[ad_1]

Tại thông báo kết luận số 313/TB-UBND, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thành Long đã chỉ đạo Sở Xây dựng (Trung tâm Quản lý và Phát triển nhà ở) chủ động liên hệ với Sở Tài chính, UBND TP. Vũng Tàu và các sở, ngành liên quan sớm hoàn thiện các thủ tục để tổ chức bán đấu giá theo quy định của pháp luật đối với các cơ sở nhà đất đã tiếp nhận bàn giao và được xác định giữ nguyên, không điều chỉnh quy hoạch. 

Riêng các trường hợp cần điều chỉnh quy hoạch, giao Sở Xây dựng chủ trì phối hợp các sở, ngành liên quan rà soát, xác định giá trị lô đất theo từng phương án quy hoạch và đề xuất lựa chọn phương án quy hoạch.

Thực hiện chỉ đạo trên, Sở Xây dựng thời gian qua đã chủ trì lấy ý kiến của các sở, ban, ngành, địa phương liên quan để thống nhất ý kiến, đồng thời tổng hợp đề xuất UBND tỉnh các phương án quy hoạch xây dựng đối với một số trụ sở cũ của cơ quan Nhà nước (sau khi di dời) tại thành phố Vũng Tàu. 

Một số đề xuất được xem xét cụ thể như: giữ nguyên quy hoạch xây dựng được phê duyệt ban đầu là đất xây dựng nhà ở biệt thự (hoặc kết hợp dịch vụ du lịch nếu nhà đầu tư có nhu cầu) đối với trụ sở cũ Ban Quản lý các Khu Công nghiệp, Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Kế hoạch và Đầu tư; điều chỉnh quy hoạch từ đất cơ quan xen kẽ đất ở hiện hữu cải tạo thành đất xây dựng nhà ở kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch đối với trụ sở cũ Tòa án Nhân dân TP. Vũng Tàu.

Điều chỉnh quy hoạch từ đất xây dựng nhà ở, tầng cao trung bình 3,5 tầng thành đất xây dựng nhà ở chung cư hoặc chung cư có kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch đối với các trụ sở cũ UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và Công an tỉnh; điều chỉnh quy hoạch từ đất xây dựng công trình công cộng phục vụ khu nhà ở thành đất xây dựng chung cư đối với rạp hát Măng Non.

Điều chỉnh quy hoạch từ đất cơ quan xen kẽ đất ở hiện hữu cải tạo thành đất xây dựng nhà ở chung cư hoặc có kết hợp dịch vụ thương mại, du lịch, văn phòng đối với các trụ sở cũ Sở Khoa học và Công nghệ và Cụm trinh sát số 2 (thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển);…

UBND tỉnh cũng đã yêu cầu Sở Xây dựng tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự họp và bổ sung, tổng hợp, hoàn chỉnh báo cáo, tham mưu UBND tỉnh để trình Thường trực UBND tỉnh.

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *