Bất Động Sản Cần Đước Sôi Động Nhờ Tiềm Năng Phát Triển Mạnh Mẽ

j dragon thắng lợi group

Có thể thấy được trong những năm gần đây, thị trường BĐS Cần Đước nói chung và giao dịch đất nền Cần Đước nói riêng đang trở thành một xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam. Không chỉ là một khu vực được đẩy mạnh phát triển, Cần Đước còn có vị trí thuận lợi khi giáp ranh TP.HCM, được hưởng lợi nhờ việc đầu tư nâng cấp hạ tầng đồng bộ. Bất động sản khu vực này được đánh giá là có tiềm năng về lâu về dài khi các đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM được chú trọng phát triển

j dragon thắng lợi group

Long An xây dựng hạ tầng giao thông để phát triển kinh tế

Long An ( Cần Đước ) hiện đang được quan tâm xây dựng cơ sở hạ tầng rất tốt với các dự án cao tốc, quốc lộ, tỉnh lộ nhằm xây dựng hệ thống giao thông tiện lợi nhất cho việc phát triển kinh tế – xã hội.

Giai đoạn 2021 – 2025, Long An dự kiến chi đến gần 30.000 tỉ đồng cho hệ thống hạ tầng, quyết tâm hoàn thiện đường ĐT830E, đoạn từ nút giao với cao tốc TPHCM – Trung Lương đến ĐT830 (đường vành đai 4), và hoàn thiện trục động lực TPHCM – Long An – Tiền Giang, cao tốc Bến Lức – Long Thành.

Bên cạnh đó, tuyến ĐT827E là trục động lực kết nối TPHCM – Long An – Tiền Giang dự kiến được đầu tư với số vốn hơn 20.000 tỉ đồng. Tuyến đường này có ý nghĩa chiến lược, nâng tầm hệ thống giao thông vận tải của Long An với kỳ vọng thu hút đầu tư không chỉ cho tỉnh mà còn cho cả khu vực Tây Nam Bộ.

Riêng năm 2021, Long An sẽ khởi công tám dự án như đường Lương Hòa – Bình Chánh, Hựu Thạnh – Tân Bửu, ĐT826E, ĐT824… Các dự án khác như nâng cấp, mở rộng quốc lộ 50, quốc lộ 1, cao tốc Đức Hòa – Chơn Thành (Bình Phước), metro Bến Thành – Tân Kiên… cũng sẽ lần lượt xây dựng. Bên cạnh Bến Lức, các huyện còn lại được hưởng lợi trực tiếp từ hệ thống hạ tầng này gồm Cần Đước, Cần Giuộc, Đức Hòa, thành phố Tân An…

Không chỉ sở hữu hàng loạt dự án hạ tầng lớn, Long An cũng đang nỗ lực đầu tư rất nhiều dự án phát triển công nghiệp và dịch vụ “tỉ đô”. Cụ thể, Long An đang quy hoạch khu kinh tế 3.200ha xoay quanh cảng quốc tế Long An và danh mục 16 dự án kêu gọi đầu tư trọng điểm như:

– Khu kinh tế cửa khẩu Long An (13.080ha);

– Các KCN Phú An Thạnh (1.000ha), Việt Phát (918ha), Prodezi (400ha);

– Trung tâm nghiên cứu sinh học Đồng Tháp Mười (83ha); khu tiếp nhận kho vận – logistics tại Cảng quốc tế Long An (147ha); trung tâm kho vận và dịch vụ logistics ở Bến Lức (10ha)…

khu đô thị thương mại j dragon cần đước

hệ thống giao thông nông thôn được các địa phương trong tỉnh chú trọng xây dựng, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân

Định hướng phát triển của Long An là hình thành các khu kinh tế công nghệ cao gắn với xây dựng đô thị thông minh. Tại tọa đàm “Định hướng phát triển vùng kinh tế công nghệ cao” do UBND tỉnh Long An tổ chức tháng 4 vừa qua, đại diện nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam như Microsoft, Dell EMC, Nvidia, SAP, Siemens… đã hứa hẹn đầu tư các dự án quy mô lớn vào Long An trong thời gian tới.

Quý 1-2021, Long An vươn lên dẫn đầu cả nước về thu hút vốn FDI với tổng vốn đầu tư đăng ký là 3,2 tỷ USD. Thông tin này đang kích hoạt một làn sóng đầu tư bất động sản mới vào Long An.

Tăng tốc phát triển và đô thị hóa

Quan tâm các dự án hạ tầng giao thông, thu hút đầu tư công nghiệp, Long An cũng không quên kêu gọi đầu tư phát triển các khu đô thị lớn, hệ thống tiện ích phong phú, đa dạng. Với sự quyết liệt của chính quyền Long An, dự báo các huyện Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước sẽ sớm trở thành các đô thị vệ tinh hiện đại và các khu, cụm công nghiệp công nghệ cao “chia lửa” với TPHCM.

Các dự án theo mô hình đại đô thị hay đô thị phức hợp vẫn còn rất ít, một khi công nghiệp phát triển bùng nổ, hàng chục ngàn chuyên gia, công nhân đổ về làm việc thì sẽ khó đáp ứng được nhu cầu nhà ở cũng như sử dụng các tiện ích thương mại – dịch vụ, giáo dục, y tế, vui chơi giải trí.

Chính vì thế, Long An đang rất kỳ vọng và khuyến khích doanh nghiệp đầu tư những dự án đô thị đủ tầm vóc làm điểm nhấn, từ đó nhân rộng mô hình phát triển. Một dự án điển hình được Long An khuyến khích là J Dragon Cần Đước nằm ngay tại trung tâm thị trấn Cần Đước với đầy đủ tiện ích được đầu tư bởi tập đoàn Thắng Lợi Group

khu đô thị thương mại j dragon cần đước

Theo tìm hiểu, hiện nay J Dragon với tổng cộng 272 sản phẩm được chia làm 3 phân khu : Phố Thương Mại Shophouse Đăng Long 179 sản phẩm, Nhà Phố Vườn Cát Long 93 sản phẩm, Khu tiện ích và chuỗi công viên Châu Long được quy hoạch đồng bộ chuấn mực, tích hợp các tiện ích all in one trong tuyến phố thương mại sầm uất. J Dragon đang trở thành động lực kéo thêm nhiều chủ đầu tư khác phát triển dự án tại khu vực lân cận.

Nhờ những chuyển động tích cực này, khả năng thị trấn Cần Đước sẽ sớm trở thành đô thị loại 2 nằm giữa chuỗi đô thị kéo dài từ khu Nam TPHCM đến thị trấn Cần Đước của Long An trước năm 2025. Trong đó, J Dragon  nằm ở lõi trung tâm, ngoài hệ thống tiện ích hàng đầu, môi trường sống trong lành còn là đầu mối giao thông đường bộ, cao tốc, đường thủy và cả đường sắt, metro.

Rõ ràng, tiềm năng phát triển bền vững của bất động sản Long An nói chung, khu vực thị trấn Cần Đước  nói riêng đang rất lớn. Điều này lý giải sự sốt nóng của thị trường này trong thời gian vừa qua, giá bất động sản tăng cao nhưng các dự án mở bán liên tục cháy hàng.

Quý khách tìm hiểu thông tin chi tiết dự án J Dragon Tại Đây.

Vị trí dự án J Dragon Thắng Lợi Group

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!