[ad_1]

Trong số các dự án, Khu dân cư mặt tiền tỉnh lộ 44 xã An Ngãi do CTCP Đầu tư kinh doanh BĐS Evoreal đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Khách hàng Evoreal đang tiến hành thủ tục công chứng

Khu dân cư xã An Ngãi tọa lạc ngay mặt tiền đường TL 44A, cách trung tâm hành chính 5 phút đi xe, đồng thời ngay vị trí trung tâm của cụm KCN Quốc tế và trong vòng bán kính 1km hội tụ đầy đủ các tiện ích như thương mại như Coop Mart, VinMart.., Cao đẳng Dầu Khí Việt Nam, chợ hải sản Vũng Tàu… Chỉ vừa mở bán được 1 tháng, khu dân cư tại xã An Ngãi do công ty Evoreal phân phối độc quyền đã có gần 100 khách hàng hoàn thành 100% giao dịch và bắt đầu thủ tục công chứng cấp sổ đỏ riêng từng nền.

Bất động sản Evoreal trao quyền sử dụng đất cho 200 khách hàng - Ảnh 1.

Anh Phú (ở giữa) tại phòng công chứng huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Anh Nguyễn Văn Phú ở Quận 9 – một trong những khách hàng đã làm thủ tục công chứng và chờ nhận sổ đỏ trong đợt này cho biết: Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương có tốc độ phát triển nhanh, tiềm năng sinh lời cao trong tương lai. Vì vậy anh Phú rất an tâm khi đầu tư Khu dân cư xã An Ngãi. Anh Phú còn cho biết thêm ban đầu anh cũng do dự, nhưng sau khi đi công chứng sổ đỏ từng nền thì đã hài lòng. Theo anh Phú nhà đầu tư chỉ nên tin vào thực tế và pháp lý của mảnh đất.

Với khẩu hiệu “Đánh thức giá trị thật”, CTCP Đầu tư Kinh doanh BĐS Evoreal luôn luôn cam kết đầy đủ pháp lý, tất cả sản phẩm do công ty đôc quyền phân phối đều 100% thổ cư và sổ riêng từng nền. Đây là nền tảng và kim chỉ nam mà mọi nhân viên Evoreal tuân theo khi tư cho khách hàng.

Dự kiến từ nay đến cuối năm, CTCP Đầu tư kinh doanh BĐS Evoreal sẽ tiếp tục hoàn tất thủ tục công chứng và trao quyền sử dụng đất cho hơn 200 khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *