[ad_1]

Thị trường trường bất động sản Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường hấp dẫn nhất tại châu Á. Cũng giống như bất kỳ quốc gia nào khác, do liên quan đến việc chi một số tiền lớn nên tâm lý chung của người mua bất động sản Việt Nam là phải tìm hiểu thật kỹ thông tin, tham khảo ý kiến từ nhiều người, nhiều nguồn khác nhau.

Không những vậy, khi thông tin mua bán thiếu minh bạch vì đã “qua tay” cò mồi, môi giới hay sự phức tạp của các thủ tục pháp lý khiến người mua bất động sản khá vất vả.

Thông tin thiếu minh bạch, thủ tục rườm rà

Mới đây, dòng trạng thái chia sẻ về câu chuyện mua nhà trước tuổi 30 của Nguyễn Ngọc Thạch – người có gần 638.000 lượt theo dõi trên Facebook – nhận được nhiều chia sẻ từ cộng đồng mạng. Thạch kể về lần mua nhà đầu tiên với tâm trạng hào hứng vì giá cả hợp lý, nhà lại có tầng cao phù hợp với nhu cầu bản thân. Nhưng ngay ở lần nói chuyện đầu tiên với người bán, Thạch đã thất vọng tràn trề. Nguyên nhân là do người bán có thái độ khinh thường, khó chịu mỗi khi người mua muốn tìm hiểu các thông tin liên quan đến căn nhà.

Thạch cho biết: Từ đó về sau khi có ý định đi mua nhà, bán nhà, mình luôn mua bán nhanh gọn, chú trọng uy tín. Dòng chia sẻ của Ngọc Thạch nhận được hơn 2 ngàn lượt like. Nhiều người cũng bức xúc kể về những lần lằng nhằng trong mua bán bất động sản mà mình gặp phải.

Trường hợp của Ngọc Thạch chỉ là một trong rất nhiều câu chuyện vất vả mà người giao dịch bất động sản gặp phải. Nhiều người còn bị lừa đảo, tiền mất nhưng nhà…chẳng thấy đâu do những thông tin, thủ tục rối rắm, rườm rà và chồng chéo tạo cơ hội cho kẻ gian lợi dụng.

Trong một buổi chia sẻ tại ngày hội giao dịch bất động sản vừa diễn ra ở TP.HCM, luật sư Đỗ Đăng Khoa cho biết để mua bán bất động sản một cách đúng nghĩa theo khái niệm an toàn phải đảm bảo được 3 yếu tố là tính pháp lý, vị trí và giá trị. Trong đó, chỉ riêng vấn đề pháp lý thì đã “rất mênh mông”. Do đó, người giao dịch bất động sản thường “kêu trời” là chuyện dễ hiểu nếu không có những giải pháp hỗ trợ đắc lực cho họ.

Xu hướng giao dịch bất động sản thời 4.0

Với sự mạnh mẽ của công nghệ, nhiều ứng dụng đã ra đời đáp ứng hầu hết các nhu cầu của người dùng. Giao dịch bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Thời gian gần đây, khách hàng có nhu cầu giao dịch bất động sản có thêm một lựa chọn mới khi nền tảng giao dịch bất động sản Propzy với sự áp dụng công nghệ hiện đại vào tất cả tiến trình trong giao dịch đã tạo nên quy trình mua bán khép kín. Qua đó, Propzy gần như khắc phục toàn bộ những hạn chế của giao dịch bất động sản truyền thống đó là tính minh bạch, sự an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.

Đầu tiên, người mua để lại thông tin tại cổng thông tin Propzy.vn, chuyên viên tư vấn của Propzy sẽ liên hệ trực tiếp để làm rõ nhu cầu giao dịch. Tiếp đến, hệ thống của Propzy sẽ phân tích nhu cầu và đưa ra tất cả sản phẩm phù hợp nhất.

Bước kế tiếp, người mua sẽ được hẹn và gặp trực tiếp chuyên viên bất động sản của Propzy tại trung tâm giao dịch gần nhất. Tại đây, tất cả thông tin chi tiết của bất động sản, kể cả tình hình pháp lý, quy hoạch của từng sản phẩm sẽ được giới thiệu đến người mua, Propzy đã kiểm định tính chính xác của từng thông tin trước khi giới thiệu đến khách hàng. Việc còn lại là chỉ cần chọn sản phẩm mà họ thích nhất.

Sau đó là xem nhà thực tế trong thời gian nhanh và linh động nhất theo thời khoá biểu của khách hàng. Ngay sau khi xem thực tế, người mua có thể để lại đánh giá bất động sản mà mình đã xem thông qua ứng dụng của Propzy.

Cuối cùng, khi đã chọn được bất động sản ưng ý, thoả mãn nhu cầu, khách hàng chỉ cần đưa ra quyết định và quên đi nỗi lo về các giấy tờ rối rắm bởi đội ngũ pháp lý, luật sư của Propzy sẽ choàng gánh giúp người mua và chủ nhà phần việc vất vả về thủ tục và các vấn đề liên quan nhằm đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Bất động sản khởi sắc nhưng vẫn còn nỗi lo - Ảnh 1.

Dịch vụ bất động sản Propzy đang đẩy mạnh cả online và offline để phục vụ nhu cầu của thị trường.

Nhằm tạo sự thuận tiện cao nhất đến với khách hàng, Propzy đã mở thêm các trung tâm giao dịch phục vụ các nhu của cộng đồng địa phương với thị trường giao dịch online toàn quốc. Thêm vào đó là xây dựng và kết nối với cộng đồng địa phương tạo niềm tin chắc chắn trong giao dịch bất động sản.

Không lo về tranh chấp pháp lý

Không chỉ cho người dùng nhiều sự lựa chọn, nền tảng Propzy còn cung cấp các giải pháp giảm thiểu mọi rủi ro nhờ vào đội ngũ pháp lý, luật sư nhằm bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong suốt quá trình giao dịch. Những sự cố thường gặp trước đây với giao dịch truyền thống được giải quyết triệt để như mất tiền cọc, giao nhà chậm trễ, tranh tin chấp, tiền hoa hồng… Thông chi tiết tại https://propzy.vn/.

 

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *