[ad_1]

Vì sao vô giá?

Với diện tích bề mặt lên tới 500 ha, hồ Tây đứng đầu bảng trong số các hồ ở kinh thành Thăng Long – Hà Nội về cảnh đẹp. Đó là lá phổi khổng lồ điều hòa không khí trong lành và thắng cảnh thiên nhiên kỳ thú không ở đâu có.

Những năm vừa qua, thị trường bất động sản suy thoái nhưng giá đất tại khu vực quanh mặt nước Hồ Tây vẫn giữ giá bán ở mức cao. Giá đất khu vực Hồ Tây trung bình khoảng 250 – 400 triệu đồng/m2 tùy vị trí. Các khu vực quanh Phủ Tây Hồ, quanh Quận Ủy Tây Hồ, vườn đào gần đường Lạc Long Quân và Phú Thượng luôn được nhiều người mua quan tâm.

Bất động sản ven hồ Tây đắt giá - Ảnh 1.

Bất động sản Hồ Tây ngày càng đắt giá.

Khu đất vàng Hồ Tây cũng có giá cho thuê cao ngất ngưởng từ 30 – 40 USD/m2, ngay cả khi thị trường mua bán khá trầm lắng thì thị trường cho thuê vẫn khá sôi động.

Ngoài yếu tố phong thủy, theo các chuyên gia bất động sản, chính sự ưu đãi của thiên nhiên, cảnh quan, môi trường đã khiến đất Hồ Tây có vị trí đặc biệt và “có giá” như vậy. Người nước ngoài khi đến sống và làm việc tại Việt Nam rất thích chọn các phố ven Hồ Tây để đặt văn phòng làm việc và để ở. Vì thế khu vực Tây Hồ dần hình thành một cộng đồng người nước ngoài sinh sống, trong đó có nhân viên cao cấp của Chính phủ các nước, lãnh đạo của các công ty đa quốc gia.

Còn cơ hội nào sở hữu nhà Hồ Tây?

Bên cạnh lợi thế tự nhiên, chủ trương mới trong việc quy hoạch – bảo tồn cảnh quan khu vực nội đô đã giúp cho những dự án ven hồ vốn đã lợi thế nay càng được nâng cao giá trị.

Quy hoạch phân khu đô thị khu vực xung quanh Hồ Tây được phân bổ như sau: Vùng 1, mật độ xây dựng tối đa 30 -35%, cao 1 – 3 tầng; Vùng 2: mật độ xây dựng tối đa 35 – 45%, cao 1 – 5 tầng. Với vùng 3, kiểm soát đặc biệt, không gian bán đảo Hồ Tây, cho phép xây dựng công trình cao tầng, 2 bên trục không gian, thấp dần về phía hồ.

Quy hoạch sẽ định hướng phát triển không gian hồ Tây, hạn chế các công trình tự phát không hợp cảnh quan để bảo tồn giá trị tự nhiên của vùng đất này. Một trong những công trình đáng chú ý nhất trong khu vực Hồ Tây hiện nay là Dự án D’. Le Roi Soleil – Quảng An do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư.

Vị trí tự nhiên của dự án nằm sát khu vực lõi bán đảo Hồ Tây, khu đất dự án trên nằm ngã ba tuyến phố Xuân Diệu – Đặng Thai Mai, thuộc địa giới hành chính phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Dự án là công trình hỗn hợp dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ và căn hộ chung cư trên khu đất gần 10.000m2.

Kế thừa những tinh hoa và uy tín vốn có, D’. Le Roi Soleil – Quảng An được thiết kế theo phong cách kiến trúc châu Âu – Tân Cổ điển với những họa tiết, tượng phù điêu được chạm trổ cầu kỳ nhưng vẫn mang nét hiện đại, sang trọng và tinh tế. Trên cơ sở tận dụng tối đa lợi thế của khu đất dự án, những kiến trúc sư tài hoa đã thiết kế nên tổ hợp tòa tháp đôi hoành tráng và hiện đại, nhờ đó làm tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, D’. Le Roi Soleil – Quảng An dự kiến sẽ được bàn giao và đi vào hoạt động vào quý III/2018. Thông tin này đang thu hút sự chú ý đặc biệt trên thị trường bất động sản, tương lai không xa khách hàng sẽ được sống tại 1 công trình đẳng cấp trên vùng đất đắt giá bậc nhất Hà Thành

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tập đoàn Tân Hoàng Minh, 24 Quang Trung, Hoàn Kiếm Hà Nội

Website: http://quangan.vn

Hotline: 0906275359

 

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *