[ad_1]

Việc đình chỉ và tạm đình chỉ các chức vụ của ông Nguyễn Thanh Nam được thực hiện theo Quyết định 30 ngày 26/7/2016 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng quy định thi hành chương VII và chương VIII Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng.

Đồng thời, việc công bố các quyết định này là cần thiết để phục vụ đoàn kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm đối với ông Nguyễn Thanh Nam.

Trước đó, vào đầu tháng 4, Ban Thường vụ Huyện ủy Vạn Ninh đã ban hành kế hoạch kiểm tra dấu hiệu đảng viên vi phạm  đối với ông Nam để làm rõ các vấn đề liên quan đến đơn thư khiếu nại của người dân về công tác quản lý đất đai tại xã Vạn Thạnh. Cũng trong thời gian này, xã Vạn Thạnh trở thành “điểm nóng” về tình trạng một số đối tượng chặt phá cây cối ở các đảo, đồi, diện tích lên đến hàng chục héc-ta và lấn chiếm đất công trên địa bàn.

Được biết, với tính chất phức tạp, nhiều vấn đề cần xác minh nên đoàn kiểm tra đã xin gia hạn thêm 2 tháng để kiểm tra, xác minh, xem xét trước khi đưa ra kết luận chính thức về sự việc liên quan đến ông Nam.

Qua kiểm tra thực tế, đoàn thanh tra huyện Vạn Ninh ghi nhận tổng diện tích đất đã bị lấn chiếm ở xã Vạn Thạnh là hơn 39ha.

Vào ngày 7/5, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh đã ký quyết định về việc tạm dừng chuyển đổi mục đích sử dụng đất, tách thửa, chuyển quyền sử dụng đất tại khu vực quy hoạch xây dựng đơn vị hành chính, kinh tế đặc biệt Bắc Vân Phong (huyện Vạn Ninh).

Theo lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa, hiện quy hoạch chi tiết khu vực xây dựng đặc khu Bắc Vân Phong chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Tuy nhiên, thời gian qua tình trạng gom đất, thổi giá nơi đây trở nên “nóng”, phức tạp. Tỉnh thống nhất tạm dừng tất cả giao dịch liên quan đến chuyển đổi mục đích sử dụng đất, qua đó hạn chế tình trạng sốt đất “ảo” tại đây.

Gia Khang

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *