[ad_1]

Song song đó, Thành phố cũng quyết định bố trí 81 nền đất (80 nền đất tại khu tái định cư 30ha Nam Rạch Chiếc và 1 nền đất tại khu tái định cư 50ha Cát Lái) để phục vụ cho công tác bồi thường, hỗ trợ, tái định cư của 7 dự án chỉnh trang đô thị, công ích trên địa bàn quận 2.

UBND TP.HCM cũng chấp thuận bố trí 74 căn hộ chung cư R7 để tạm cư cho các hộ dân có nguy cơ sạt lở đặc biệt nguy hiểm trên địa bàn quận 2.

Ngoài ra, UBND TP.HCM đã phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất ở hẻm xi măng đường Phan Chu Trinh (cách mặt tiền đường dưới 100m) để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án sửa chữa, nâng cấp hẻm 21 đường Phan Chu Trinh, phường Tân Thành, quận Tân Phú là 5,783; đồng thời phê duyệt hệ số điều chỉnh giá đất nông nghiệp để tính bồi thường, hỗ trợ trong dự án kết nối liên thông đường số 9 – Kênh Tham Lương Bến Cát – Rạch Nước Lên, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân là 20,195.

Nguyên Minh

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *