[ad_1]

Từ cuối năm 2017, LDG Group đã đầu tư xây dựng nhiều dự án và khu căn hộ có vốn đầu tư lớn tại thị trường TP.HCM và khu vực lân cận. Theo báo cáo tài chính thường niên, lợi nhuận và doanh thu của doanh nghiệp này đạt được luôn ở mức tăng trưởng cao. Trong đó, phải kể đến những khu đô thị có giao dịch tốt như Khu nhà phố xây sẵn The Viva City, Khu trung tâm thương mại Viva Square.

Tại TP.HCM, LDG Group là chủ đầu tư uy tín với sản phẩm khu căn hộ. Nhiều dự án có lượng giao dịch thành công cao như Khu căn hộ ven sông Marina Tower hay dòng sản phẩm căn hộ thông minh Intela.

Khu nhà phố xây sẵn The Viva City của LDG Group có lượng giao dịch thành công cao.

Trong đó, các dự án đã triển khai như Saigon Intela có hơn 560 căn hộ đã được giao dịch thành công. Tại khu Tây Sài Gòn, dự án High Intela có hơn 400 căn hộ đã được đặt cọc và West Intela có 220 căn hộ đã có khách hàng sở hữu. Các giao dịch này phát sinh chủ yếu trong quý I&II/2018. Do đó, doanh thu và lợi nhuận của 2 quý cuối năm mà LDG Group đạt được sẽ chiếm tỷ trọng lớn do dòng tiền kết chuyển khi khách hàng ký kết hợp đồng thanh toán theo tiến độ.

Dự kiến vào quý III/2018, LDG Group sẽ bàn giao Khu trung tâm thương mại Viva Square và Khu nhà phố xây sẵn The Viva City nên doanh thu của hai dự án này cũng sẽ được kết chuyển vào hai quý cuối năm nay.

Trước đó, LDG Group cũng đã khởi công dự án Khu đô thị thương mại Viva Park với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. LDG Group sẽ bàn giao giai đoạn một của dự án khoảng 200 căn nhà phố xây sẵn cho khách hàng với doanh thu dự kiến khoảng hơn 400 tỷ đồng.

LDG Group cũng đã khởi công dự án Khu đô thị thương mại Viva Park với tổng vốn đầu tư gần 1.000 tỷ đồng.

Một yếu tố khác khiến doanh thu và lợi nhuận của doanh nghiệp này sẽ tăng đột biến trong nửa cuối năm 2018 là việc hoàn thành chuyển nhượng Khu du lịch thác Giang Điền. Đây là động thái của LDG Group thoái vốn khỏi các ngành kinh doanh có lợi nhuận không cao để tập trung vào việc đầu tư, phát triển bất động sản. Trong đó, tập đoàn này sẽ khai thác tối đa làm gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản nhằm tối ưu hóa lợi nhuận.

LDG Group là một trong số ít các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán báo lãi 5 năm liên tiếp và đạt lợi nhuận cao. Với những kế hoạch đang được triển khai, năm 2018 hứa hẹn sẽ là một năm mà LDG Group tiếp tục đạt được những con số ấn tượng trong kết quả kinh doanh.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *