Cách Tra Cứu Quy Hoạch Đất Long An Trực Tuyến

huong-dan-tra-cuu-quy-hoach-dat-dai-long-an-truc-tuyen

Từ ngày 24/01/2019, người dân tỉnh Long An có thể ngồi tại nhà và tra cứu thông tin quy hoạch sử dụng đất thông qua máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Tuy nhiên đây là cách tra cứu khá mới mẻ, nhiều người còn tỏ ra lúng túng và bỡ ngỡ

Hiểu được điều đó, Thắng Lợi Group sẽ hướng dẫn cách tra cứu quy hoạch sử dụng đất Long An trực tuyến một cách chi tiết nhất và đầy đủ nhất trong bài viết này.

Có 2 ứng dụng giúp người dân dễ dàng tra cứu thông tin quy hoạch đất Long An trực tuyến, đó là:

  • Phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch đến từng thửa đất trên mạng internet và điện thoại thông minh (xác định thông tin quy hoạch trên bản đồ bằng cách định vị khu đất quy chức năng tìm kiếm theo số tờ, số thửa; phần mềm sẽ tự động truy xuất thông tin theo yêu cầu);
  • Phần mềm điện tử quản lý, công khai quy hoạch sử dụng đất tỉnh Long An (xem các thông tin về chủ trương đầu tư, chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất, các chính sách, dự án kêu gọi thu hút đầu tư tại khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh và các loại bản đồ quy hoạch sử dụng đất).

Bước 1: Truy cập ứng dụng

Đối với phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch đến từng thửa đất

  • Nếu sử dụng máy tính: Hãy truy cập vào địa chỉ datdai.longan.gov.vn. Tiếp đến chọn khu vực hành chính huyện, xã để xem thông tin quy hoạch của từng thửa đất trên địa bàn.
hướng dẫn tra cứu quy hoạch đất long an trực tuyến của thắng lợi group

Cách truy cập phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch đến từng thửa đất trên máy tính

Nếu sử dụng điện thoại thông minh: Đối với điện thoại dùng hệ điều hành iOS, phải tải phần mềm ở App Store về máy. Đối với hệ điều hành Android, phải tải phần mềm ở CH Play về máy. Phần mềm đó là QHSDD.LA. Sau đó tra cứu giống như máy tính.

huong-dan-tra-cuu-quy-hoach-dat-dai-long-an-truc-tuyen

Cách truy cập phần mềm tra cứu thông tin quy hoạch đến từng thửa đất trên điện thoại

Đối với phần mềm điện tử quản lý, công khai quy hoạch sử dụng đất Long An

Người dân hoăc doanh nghiệp muốn sử dụng phần mềm này, trước hết phải truy cập vào địa chỉ: quyhoachdatdai.longan.gov.vn. Tại đây, bạn sẽ biết được tất tần tật những thông tin về chủ trương đầu tư, chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất, các chính sách kêu gọi đầu tư…

Bước 2: Chọn Huyện, Xã cần tra cứu thông tin

Sau khi đã truy cập vào ứng dụng, tại đây bạn sẽ kiểm tra được thông tin quy hoạch trên bản đồ của mảnh đất mình muốn kiểm tra. Bằng cách: Tại giao diện chính của màn hình, bạn chọn khu vực hành chính, điền cụ thể Huyện và Xã mà bạn muốn kiểm tra. We know you’re probably tired of hearing about the #UFC. drugstore-onlinecatalog.com

Ví dụ: Bạn muốn tra cứu thông tin quy hoạch của Phường 1, Thành phố Tân An thì sẽ thực hiện giống như hình ở dưới:

hướng dẫn tra cứu quy hoạch đất long an trực tuyến của thắng lợi group

Tra cứu thông tin quy hoạch của phường 2, Thành phố Tân An

Bước 3: Tìm kiếm thông tin thửa đất

Sau khi chọn Huyện và Xã cần tra cứu thông tin quy hoạch, ứng dụng sẽ đưa bạn đến khu vực bạn cần tìm kiếm. Tại đây, sẽ có 2 lựa chọn:

  • Một là, tìm theo số hiệu thửa đất. Bạn sẽ phải điền Số tờ và Số thửa vào ô trống để ứng dụng trả kết quả về. Số tờ, Số thửa căn cứ vào Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất để biết.

hướng dẫn tra cứu quy hoạch đất long an trực tuyến của thắng lợi group

Cách tra cứu thông tin quy hoạch dựa vào số hiệu thửa đất

  • Hai là, tìm theo tọa độ. Vậy bạn sẽ phải biết Tọa độ X và Tọa độ Y của thửa đất để điền vào ô trống, ứng dụng mới có thể trả về kết quả chính xác. Tọa độ X, Y được thể hiện ở sổ đỏ hoặc bản đồ hiện trạng vị trí.

Cách tra cứu thông tin quy hoạch dựa vào tọa độ

Sau khi bạn đã điền đúng và đầy đủ các thông tin phần mềm yêu cầu và nhấn vào ô “Tìm” thì ngay lập tức ứng dụng sẽ trả về kết quả cho bạn. Dựa vào kết quả đó bạn sẽ biết được thông tin quy hoạch của thửa đất mà mình đang quan tâm.

Lưu ý: Để việc tra cứu hiệu quả khi sử dụng ứng dụng tra cứu quy hoạch đất Long An trực tuyến bạn cần lưu ý 2 vấn đề sau:

  • Khi vào xem bản đồ quy hoạch, bạn sẽ có nhiều lựa chọn để chọn chế độ hiển thị như: Loại nền bản đồ, loại bản đồ…
  • Có thể xác định được thửa đất cần xem dựa trên định vị GPS. Sau khi xác định vị trí khu đất, bạn bấm vào vị trí định vị trên giao diện rồi nhận thông tin quy hoạch.

Với ứng dụng tra cứu quy hoạch đất Long An trực tuyến, giờ đây để biết thông tin về đất đai, người dân và doanh nghiệp sẽ không cần đến trực tiếp Phòng Tài nguyên và Môi trường nữa, mà chỉ cần ngồi tại nhà với 5 phút truy cập là đã nắm trong tay mọi thông tin về thửa đất mình quan tâm. Có thể thấy, UBND tỉnh Long An cùng Sở Tài nguyên và Môi trường đã có quyết định đúng đắn khi triển khai 2 ứng dụng này, giúp người dân và doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, sức lực và tiền bạc mà vẫn có đầy đủ và chính xác những thông tin về đất đai.

Tin Tức Thị trường Bất Động Sản Khu Vực Long An

Bất Động Sản Cần Đước sôi động nhờ tiềm năng phát triển mạnh mẽ

Có thể thấy được trong những năm gần đây, thị trường BĐS Cần Đước nói chung và giao dịch đất nền Cần Đước nói riêng đang trở thành một xu hướng của các nhà đầu tư bất động sản khu vực phía Nam. Không chỉ là một khu vực được đẩy mạnh phát triển, Cần Đước còn có vị trí thuận lợi khi giáp ranh TP.HCM, được hưởng lợi nhờ việc đầu tư nâng cấp hạ tầng đồng bộ. Bất động sản khu vực này được đánh giá là có tiềm năng về lâu về dài khi các đô thị vệ tinh xung quanh TP.HCM được chú trọng phát triển.

j-dragon-can-duoc

Cần Đước đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành BĐS đến phát triển các khu đô thị và khu dân cư

Dựa trên nhu cầu thị trường, giá BĐS Cần Đước cũng tăng lên nhanh chóng. Cách đây vài năm, giá đất nền ở khu vực dọc theo QL50 hoặc khu vực trung tâm hành chính chỉ nằm trong khoảng 400 – 600 triệu đồng, thì hiện tại đã tăng lên ít nhất từ 3 – 4 lần.

Không dừng lại ở đó, Cần Đước hiện đang thu hút nhiều ông lớn trong ngành bất động sản đến phát triển các khu đô thị và khu dân cư nhờ tiềm năng và nhu cầu sinh sống của đông đảo cư dân. Một trong số các dự án nổi bật ở Cần Đước thời điểm hiện tại là khu đô thị thương mại J Dragon.

J Dragon nằm trong trục động lực phát triển vùng của các thành phố vệ tinh của TP.HCM nên được đầu tư đồng bộ về hạ tầng, giao thông, kinh tế, giáo dục và văn hóa. Khu đô thị thương mại J-Dragon tọa lạc mặt tiền Trần Hưng Đạo. Từ đây, chỉ mất 3 – 5 phút có thể tiếp cận bệnh viện, chợ, trường học, trung tâm hành chính, KCN cầu cảng Phước Đông; khoảng 20 – 40 phút di chuyển tới trung tâm TP.HCM, chợ đầu mối Bình Điền, sân bay Tân Sơn Nhất thông qua các tuyến đường huyết mạch như QL50, QL1A, TL835, TL826.

j-dragon-can-duoc-thang-loi-group (1)

J Dragon sở hữu vị trí độc tôn nhất khu vực Thị Trấn Cần Đước

Bên cạnh đó, dự án được đầu tư thành tổ hợp khu đô thị thương mại dịch vụ chuẩn Singapore kết nối trung tâm thương mại D-Mall, chợ truyền thống và tuyến phố shophouse dài gần 1km tạo thành hệ thống kinh doanh bán sỉ và lẻ. Cư dân có thể đạt được 3 mục đích cùng lúc khi sở hữu là: Sinh sống – Kinh doanh – Giải trí.

#image_778282998 {
width: 100%;
}

#col-388495808 > .col-inner {
padding: 15px 15px 15px 15px;
border-radius: 19px;
}

#row-283932241 > .col > .col-inner {
background-color: rgb(255,255,255);
}

#section_1754518019 {
padding-top: 59px;
padding-bottom: 59px;
min-height: 300px;
background-color: rgb(228, 228, 228);
}
#section_1754518019 .section-bg-overlay {
background-color: rgb(96, 110, 80);
}

Chủ đầu tư đã đưa ra chính sách bán hàng và phương thức thanh toán linh hoạt, hỗ trợ thiết thực cho nhà đầu tư vượt qua khó khăn trong mùa dịch. Các gói ưu đãi được chia thành từng hạng mục. Hiện tại, khi khách hàng chọn sản phẩm tại dự án J Dragon sẽ được chiết khấu ngay đến 15%. Mới đây, gói hỗ trợ tài chính mùa dịch Covid-19 đã được áp dụng. Theo đó, khách hàng chỉ thanh toán 20% và miễn thanh toán trong 6 tháng khi mua dự án.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội sở hữu ô tô sang trọng trị giá 1,5 tỉ đồng trong chương trình tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Thắng Lợi Group. Quý Khách tham khảo thông tin chi tiết J Dragon tại đây.

Dự án J Dragon Thắng Lợi Group

#image_742980826 {
width: 100%;
}

#col-589353646 > .col-inner {
padding: 15px 15px 15px 15px;
}

#row-801178440 > .col > .col-inner {
background-color: rgb(255,255,255);
}

#section_1199490442 {
padding-top: 59px;
padding-bottom: 59px;
min-height: 300px;
background-color: #446084;
}
#section_1199490442 .section-bg-overlay {
background-color: rgb(182, 194, 192);
}

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!