Cảnh báo lấy đất công viên cây xanh, thể dục thể thao vẽ dự án để bán

[ad_1]

Các đối tượng đã đăng thông tin về dự án nhà ở tại P.An Phú Đông, Q.12 kèm theo đó là bản đồ phân lô thửa đất 404, 405 từ bản đồ số 3; tài liệu 02/CT-UB thuộc một phần thửa đất số 210 tờ bản đồ số 3 (tài liệu 2005).

Để tránh hành vi lừa đảo mua bán, chuyển nhượng đất trái pháp luật ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn phường. UBND P.An Phú Đông thông báo đến người dân lưu ý thông tin để cảnh giác, tránh bị lừa đảo bởi các đối tượng nêu trên.

TP.HCM: Cảnh báo lấy đất công viên cây xanh, thể dục thể thao vẽ dự án để bán - Ảnh 1.

Hình ảnh khu đất bị thông tin sai lệch là quy hoạch “dự án nhà ở” (ảnh P. An Phú Đông).

UBND P.An Phú Đông khuyến cáo, để có thông tin về tình trạng đất và quy hoạch đất trên địa bàn, người dân có thể tra cứu trên hệ thống thông tin quy hoạch trực tuyến của Q.12 ở website: https://ttqh-q12.hochiminhcity.gov.vn/ hoặc có thể liên hệ trực tiếp với UBND P.An Phú Đông qua đường dây nóng (028)37195901; email: anphudong.q12@tphcm.gov.vn.

Trước đó, UBND huyện Hóc Môn cũng cho biết, hiện nay có tình trạng “cò đất” sử dụng thuật ngữ “vi bằng công chứng thừa phát lại”, “công chứng thừa phát lại” để tư vấn cho khách hàng của mình. Theo UBND huyện Hóc Môn, đó không phải là một thuật ngữ pháp lý. Đây là một cách dùng từ sai và tùy tiện của “cò đất” nhằm mục đích thuyết phục khách hàng rằng đã có sự đảm bảo về mặt pháp lý của giao dịch bất động sản mà họ tham gia.

UBND huyện Hóc Môn đề nghị người dân có nhu cầu giao dịch hoặc thực hiện thủ tục hành chính về bất động sản trên địa bàn huyện cần liên hệ UBND xã – thị trấn nơi có bất động sản cần giao dịch hoặc UBND huyện (Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện, Phòng Quản lý đô thị huyện) để tìm hiểu kỹ thông tin và thực hiện đúng quy định của Luật Nhà ở, Luật Đất đai tránh tình trạng bị lừa gạt, phát sinh tranh chấp sau này.

Nam Phong

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *