CBRE – 15 năm đồng hành cùng thị trường BĐS Việt Nam

[ad_1]

Năm 2018 là thời điểm quan trọng đánh dấu mốc 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam của CBRE. Dấu mốc quan trọng này không chỉ đáp ứng nhu cầu phát triển của bản thân thị trường bất động sản Việt Nam, mà còn là sự khẳng định vị thế vững chắc của CBRE trên thị trường.

Hoạt động tích cực và hiệu quả tại Việt Nam

Theo bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE VN, trải qua 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, CBRE đã từng bước chứng kiến những thăng trầm của thị trường. Tiến những bước vững chắc, CBRE đã chứng tỏ sự thành công của mình dựa trên sự am hiểu về thị trường bất động sản Việt Nam, đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và nguồn thông tin chính xác, đáng tin cậy của hệ thống CBRE trên toàn thế giới.

Không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ, CBRE đang ngày càng phát triển, bổ sung thêm các dịch vụ mới cho thị trường bất động sản Việt Nam. Được nhận định là một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực, CBRE tin tưởng rằng đội ngũ chuyên gia của mình sẽ luôn luôn thấu hiểu thị trường và tiếp tục là người đồng hành tin cậy của đội ngũ nhà đầu tư, nhà phát triển và khách hàng của thị trường bất động sản Việt Nam.

Nỗ lực không ngừng nghỉ

CBRE hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên viên môi giới hoạt động tích cực trong tất cả các lĩnh vực như dự án nhà ở, văn phòng, bán lẻ và bất động sản công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới và được công nhận qua hàng loạt giải thưởng trong nước lẫn quốc tế, CBRE luôn được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng.

Ngoài ra, CBRE cũng có đội ngũ Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư gồm những chuyên viên nghiên cứu bất động sản đông đảo và dày dạn kinh nghiệm nhất tại Việt Nam làm việc tại 3 văn phòng lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Vốn được đào tạo từ các nền tảng giáo dục và chuyên môn đa dạng, đội ngũ này được bổ nhiệm vào nhiều vị trí công tác khác nhau từ chuyên viên phân tích kinh tế – tài chính, chuyên viên nghiên cứu thị trường (cả tại bàn giấy và trên thực địa), chuyên gia dự báo, chuyên gia bất động sản, biên tập viên và quản lý xuất bản.

Bên cạnh đó, phòng Nghiên cứu thị trường và Tư vấn đầu tư của Việt Nam còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cộng tác quý báu với các văn phòng CBRE khác trong khu vực.

Khối dịch vụ tư vấn định giá của CBRE gồm đội ngũ quản lý quốc tế được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên tư vấn trong nước có chứng nhận uy tín, có kinh nghiệm lâu năm cùng với quan hệ rộng mở trên thị trường toàn cầu, đã và đang cung cấp dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

CBRE là một trong những đơn vị hàng đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý tài sản, với hơn 350 triệu m2 diện tích bao gồm bất động sản thương mại, bán lẻ, nhà ở và công nghiệp phân bố rộng rãi từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương. Ở Việt Nam, CBRE hiện đang quản lý hơn 1,3 triệu m2 dự án thương mại bán lẻ và nhà ở.

CBRE cũng chính là công ty tư vấn bất động sản đầu tiên tấn công và chinh phục các thị trường khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, như Đà Nẵng, Nha Trang và thậm chí ra cả các thị trường lân cận như Myanmar….

Hiện nay, các doanh nghiệp tại châu Á ngày càng hiểu rõ hơn về các tác động tiêu cực đến từ sự phát triển không bền vững. Trong khi đó, bất động sản có tác động rất lớn đối với môi trường do sự tiêu thụ lớn về tài nguyên, nước, năng lượng và phát sinh chất thải.

Nhận thức rõ về nhu cầu này, CBRE đã trở thành một trong những công ty tư vấn đầu tiên tại Việt Nam thành lập bộ phận Dịch vụ tư vấn phát triển bền vững, là sự kết hợp của đội ngũ chuyên gia CBRE trong khu vực và tại Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện Chiến lược Bền vững và các giải pháp chiến lược phát triển tòa nhà xanh..

Đê đáp ứng yêu cầu bất động sản ngày càng phát triển tại Việt Nam, đầu năm 2017 CBRE đã ra mắt bộ phận dịch vụ Khách sạn và bộ phận Quản lý cho thuê căn hộ nhằm cung cấp dịch vụ tư vấn chiến lược và thẩm định giá trong lĩnh vực khách sạn và tư vấn cho các nhà đầu tư căn hộ cho thuê.

“Chúng tôi tự hào với những thành công và các dịch vụ đầy đủ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sự phát triển của CBRE Việt Nam và hi vọng sẽ đạt được nhiều thành quả hơn nữa trong thời gian tới,” bà Hằng cho biết.

Thị trường ghi nhận

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia và nhân viên của CBRE, công ty đã được thị trường vinh danh với hàng loat các giải thưởng uy tín trong nước và nước ngoài như giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương – nơi CBRE được vinh danh là đơn vị môi giới và cho thuê BDS hàng đầu VN, ngoài ra CBRE cũng được vừa được vinh danh là đơn vị tư vấn bất động sản hàng đầu, Đại lý cho thuê bất động sản hàng đầu, Đơn vị thẩm định giá hàng đầu và Đơn vị nghiên cứu hàng đầu lần thứ sáu liên tiếp tại Giải thưởng Bất Động Sản Euromoney.

15 năm là một chặng đường chưa dài đối với một doanh nghiệp, tuy nhiên, 15 năm là dấu mốc quan trọng, khẳng định vị thế của CBRE trong dịch vụ tư vấn phát triển, thẩm định và môi giới bất động sản cho thị trường Việt Nam. Với các lợi thế am hiểu thị trường và đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm CBRE sẽ tiếp tục vươn xa, vươn cao hơn nữa trong một thị trường bất động sản Việt Nam đầy tiềm năng phát triển trong thời gian tới.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *