[ad_1]

Để hiện thực hóa quyết định này, sáng ngày 09/10/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Đây là dự án có quy mô diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta, là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (quận Long Biên, Hà Nội). Với mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn Nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Trước đó, Cenland đã phân phối khá thành công Khai Sơn Town. Do vậy, sau 6 tháng thử nghiệm lãnh đạo Cenland nhận thấy đây là cơ hội tốt để đầu tư thứ cấp vào dự án này, nhằm phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town.

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư

Hiện tại, dự án này đang được thi công xây dựng, đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Sắp tới sẽ khởi công xây dựng khu công viên trung tâm diện tích 8.575 m2. Mục tiêu của các nhà phát triển dự án này là xây dựng Khai Sơn City trở thành một “thành phố mới bên sông”.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Cenland cho rằng việc đầu tư thứ cấp vào Khai Sơn Town là một trong những bước đi trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án BĐS sau khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm tận dụng dòng vốn từ thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ hai quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital đang đồng hành cùng công ty.  

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *