[ad_1]

Để hiện thực hóa quyết định này, sáng ngày 09/10/2018 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (Cenland) và Công ty Cổ phần Khai Sơn (Khai Sơn) đã ký kết hợp tác đầu tư phát triển dự án Khai Sơn Town.

Đây là dự án có quy mô diện tích quy hoạch 9,3 hec-ta, là hạng mục nằm trong quần thể Dự án Khai Sơn City (quận Long Biên, Hà Nội). Với mật độ xây dựng khoảng 37%, Khai Sơn Town bao gồm 210 căn Nhà phố thương mại Shophouse, công viên trung tâm cùng nhiều hệ thống tiện ích khác.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 1.

Vị trí dự án Khai Sơn City

Trước đó, Cenland đã phân phối khá thành công Khai Sơn Town. Do vậy, sau 6 tháng thử nghiệm lãnh đạo Cenland nhận thấy đây là cơ hội tốt để đầu tư thứ cấp vào dự án này, nhằm phát huy tối đa lợi thế của cả hai bên: Kinh nghiệm, tiềm lực tài chính cùng hệ thống phân phối của Cenland; Khai Sơn và Cenland cùng bắt tay hợp tác phát triển dự án Khai Sơn Town.

Theo thỏa thuận, Cenland giữ thêm vai trò mới là đơn vị đồng đầu tư cùng Khai Sơn phát triển dự án Khai Sơn Town.

Cenland đầu tư thứ cấp vào dự án Khai Sơn Town - Ảnh 2.

Hai bên ký kết hợp tác đầu tư

Hiện tại, dự án này đang được thi công xây dựng, đang kết thúc phần thô và sắp đi vào hoàn thiện; tuyến đường nội khu dự án đã được trải nhựa và lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng. Sắp tới sẽ khởi công xây dựng khu công viên trung tâm diện tích 8.575 m2. Mục tiêu của các nhà phát triển dự án này là xây dựng Khai Sơn City trở thành một “thành phố mới bên sông”.

Tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Trung Vũ – Chủ tịch Cenland cho rằng việc đầu tư thứ cấp vào Khai Sơn Town là một trong những bước đi trong chiến lược đẩy mạnh hoạt động đầu tư vào các dự án BĐS sau khi công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nhằm tận dụng dòng vốn từ thị trường chứng khoán, đặc biệt là từ hai quỹ đầu tư VinaCapital và Dragon Capital đang đồng hành cùng công ty.  

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *