Từ một đơn vị môi giới, qua 10 năm không ngừng cống hiến, nổ lực, đổi mới và phát triển, Thắng Lợi Group đã vươn mình lên tầm vóc của một nhà phát triển chuyên kiến tạo những khu đô thị quy mô lớn. Đâu là yếu tố mang lại sự thành công cho thương hiệu này? câu hỏi PV đặt ra cho Ông Nguyễn Thanh Quyền CEO Thắng Lợi Group

ông Nguyễn Thanh Quyền CEO Thắng Lợi Group: Chúng tôi luôn khát khao cống hiến

Reatimes có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Thanh Quyền – CEO Thắng Lợi Group, xung quanh câu chuyện sự bứt phá trong kinh doanh của doanh nghiệp thời gian vừa qua.

ceo thắng lợi group

Ông Nguyễn Thanh Quyền, Tổng giám đốc Thắng Lợi Group

Kiến tạo đô thị đáng sống ở vị trí chiến lược

PV: Thị trường BĐS đang ở giai đoạn điều chỉnh để thích ứng theo chu kỳ và ảnh hưởng của dịch Covid-19. Rất nhiều doanh nghiệp phải co cụm, giảm quy mô và thậm chí tam ngưng việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên, giai đoạn vừa qua Thắng Lợi Group đã cho ra mắt siêu dự án với quy mô lớn The Sol City, đã liên tục được sự đón nhận và phản hồi tích cực của giới đầu tư lẫn chuyên gia. Dự án đã xuất sắc lọt Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất 2021. Cảm xúc của ông lúc này như thế nào?

Trả lời với báo chí Ceo Thắng Lợi Group Ông Nguyễn Thanh Quyền nói: Thật sự rất vui và vinh dự khi The Sol City được xướng tên trong hạng mục giải thưởng Top 10 dự án đô thị và nhà ở tiềm năng nhất năm 2021. Giải thưởng lần này đã cho thấy những cố gắng và nỗ lực mà tập thể Thắng Lợi Group chúng tôi thời gian vừa qua để mang đến một khu đô thị đáng sống nhất Nam Sài Gòn và một tổ ấm đích thực đã được ghi nhận. Đây chính là động lực to lớn đến chúng tôi sẽ tiếp tục kiến tạo thêm những đô thị vệ tinh, những khu đô thị đáng sống cho người dân trong thời gian tới.

PV: Nguồn cung sản phẩm ở các khu vệ tinh xung quanh TP.HCM không phải là ít. Theo ông, đâu là lợi thế khác biệt giúp khu đô thị The Sol City thành công chinh phục khách hàng thời gian qua?

Ông Nguyễn Thanh Quyền: Tôi nghĩ chính là vị trí và tiện ích của dự án – một trong những yếu tố khiến nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực không ngần ngại xuống tiền sau khi tìm hiểu về The Sol City. Ở góc độ là nhà phát triển bất động sản, thứ mà chúng tôi luôn mong muốn, khát khao chính là tạo ra những khu đô thị đáng sống. Với lợi thế giáp trực tiếp TP.HCM gần như “vài bước chân” thì The Sol City là lựa chọn thích hợp và lý tưởng nhất để chúng tôi thực hiện điều đó.

Chưa đề cập tới vấn đề là khoảng cách bao xa, mà thời gian bao lâu để di chuyển đó là điều mà chúng ta nên quan tâm. ví dụ: Nếu chúng ta ở một vị trí mà khoảng cách có thể là 30 – 40km nhưng đâu đó 30 phút di chuyển thì nó vẫn thuận tiện hơn so với việc chỉ cách 2,3km nhưng chỉ mất khoảng 1 tiếng. Tôi muốn nhấn mạnh yếu tố vị trí, vì tọa lạc ngay vùng liền kề TP.HCM và chỉ mất 30 phút di chuyển đến các khu vực trung tâm Sài gòn, dự án còn nằm ngay trên tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến đường huyết mạch kết nối giao thương giữa 2 vùng Đông và Tây Nam Bộ.

Tính ưu việt của vị trí dự án

Có thể nói, rất nhiều những lợi thế khi đầu tư vào The Sol City, trong đó yếu tố vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng cho sự thành công của dự án, giúp thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng cho đến thành công như vừa rồi. Ngoài ra, chính là những tiện ích nội khu của dự án cũng là yếu tố thu hút khách đến với chúng tôi. The Sol City tích hợp đến 39 tiện ích nội khu cho cư dân, điều mà hầu hết những dự án lân cận chưa có được, tính đến thời điểm hiện tại.

ceo thắng lợi group

Vị trí và tiện ích yếu tố khiến nhà đầu tư và người có nhu cầu ở thực không ngần ngại xuống tiền sau khi tìm hiểu về The Sol City

Vượt qua thách thức, chuẩn bị lên sàn chứng khoán

PV: Năm 2020, dù dịch Covid-19 gây ảnh hưởng không nhỏ tới rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường, nhưng Thắng Lợi Group vẫn duy trì hoạt động ổn định, không cắt giảm lương CBNV, thậm chí ra mắt 2 dự án mới. Vậy Yếu tố nào giúp Thắng Lợi Group đứng vững và vượt qua khó khăn thách thức thời gian qua cũng như sắp tới?

Với cương vị là CEO Thắng Lợi Group Ông Nguyễn Thanh Quyền cho biết: Năm 2020 là một năm với nhiều sự thách thức của toàn thể doanh nghiệp cả nước và không chỉ riêng nghành BĐS. Tuy nhiên, với thập thể Thắng Lợi Group chúng tôi,  trong năm 2020 khi dịch bệnh con hoành hành, chúng tôi đã tích cực nghiên cứu và đánh giá nhận định lại hệ thống vận hành của mình, nhằm đưa ra những giải pháp hữu hiệu để ứng phó với những tình hình phức tạp sẽ xảy ra, những kế hoạch trước đó cũng được điều chỉnh để sao cho phù hợp hạn chế thấp nhất những thiệt hại có thể xảy ra. Song song đó, việc tuân thủ nguyên tắc phòng và chống dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Nhờ việc đánh giá chính xác tình hình, thích nghi điều chỉnh bộ máy vận hành. Giúp chúng tôi giảm tối thiệt hại và không cần phải cắt giảm nhân sự trong giai đoạn khó khăn này.

Không chỉ nổ lực của cá nhân tôi ( CEO Thắng Lợi Group ) mà đây còn là thành quả của một thập thể đoàn kết.

Năm 2021, dù ảnh hưởng của đại dịch vẫn còn, nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc đối phó với dịch bệnh trước đó, cùng việc có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, từ việc ra mắt dự án mới đến việc vận hành hoạt động nội bộ, chúng tôi luôn nghiêm túc chấp hành Quy định 5K mà Chính phủ khuyến cáo. Nhờ đó, doanh nghiệp không bị ảnh hưởng hoặc có bất kỳ ca nhiễm nào trong suốt thời gian từ khi dịch bùng phát dù dịch bệnh vẫn còn hoành hành cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy, chúng tôi vẫn không cho phép mình chủ quan, doanh nghiệp đã thành lập ra một bộ máy luôn sẵn sàng phản ứng nhanh với mọi tình huống xảy ra hạn chế tối đa được những thiệt hại có thể xảy ra nếu không may dịch bùng phát trở lại.  

PV: Ông có thể chia sẻ thêm về kế hoạch kinh doanh của Thắng Lợi Group từ nay đến cuối năm 2021?

Ông Nguyễn Thanh Quyền: Trong năm 2021, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu giai đoạn 2 của khu đô thị The Sol City với khoảng 500 sản phẩm được đưa ra thị trường gồm nền nhà phố, nền shophouse, nhà phố và các căn shophouse. Ngoài ra, còn một dự án nữa chúng tôi cũng đã đưa ra thị thị trường và cũng được sự đón nhận. Vị trí nằm tại khu vực Tân Trụ (Long An) có tên gọi là West Market Lạc Tấn. Trung tâm thương mại chợ Tân Trụ với các sản phẩm shophouse.

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán trong năm 2021 này. Hiện công ty đã có kế hoạch và đang từng bước triển khai để có thể niêm yết sàn chứng khoán dự kiến vào quý IV/2021.

DỰ ÁN NỔI BẬT