[ad_1]

Ngày 21-8, Công ty Hùng Thanh (chủ đầu tư chung cư Carina, đường Võ Văn Kiệt, quận 8, TP HCM) cho biết trong 2 ngày 20 và 21-8, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình thuộc Bộ Xây dựng đã tổ chức kiểm tra công tác nghiệm thu chung cư Carina.

Theo đó, đoàn kiểm tra đã kiểm tra hiện trường, hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế, quản lý chất lượng, năng lực các chủ thể liên quan. Qua đó, Cục Giám định Nhà nước về chất lượng công trình đánh giá hoàn thành việc sửa chữa block C.

Chung cư Carina bao giờ được nghiệm thu? - Ảnh 1.

Block C đã hoàn thành, đang chờ nghiệm thu

Trong diễn biến liên quan, Công ty Hùng Thanh đã hoàn thành việc sửa chữa block C theo hồ sơ thẩm duyệt của cơ quan thẩm quyền. Từ đó, chủ đầu tư đã có văn bản gửi đến Cảnh sát PCCC TP HCM đề nghị nghiệm thu công trình để sớm đưa cư dân về định cư.

Chung cư Carina bao giờ được nghiệm thu? - Ảnh 2.

Block A và B sắp hoàn thành

Tuy nhiên, Cảnh sát PCCC TP HCM hẹn đến ngày 4-9 mới có văn bản trả lời. Trước đó, trong buổi đối thoại với người dân tại chung cư Carina, lãnh đạo Cảnh sát PCCC TP HCM khẳng định sẽ tạo điều kiện cần thiết để khắc phục nhưng trên cơ sở kiểm định thì phải sửa chữa và thay thế theo yêu cầu. Ngoài ra, chủ đầu tư phải làm việc cùng Cảnh sát PCCC để thiết kế lại hệ thống, thẩm duyệt lại theo quy định, bổ sung các khiếm khuyết về giải pháp trong hệ thống PCCC.

Vừa qua, UBND quận 8 đã có buổi làm việc với Công ty Hùng Thanh, yêu cầu đẩy nhanh tiến độ sửa chữa, nghiệm thu block A, B, C chung cư Carina trong tháng 8-2018. Đồng thời, sớm bàn giao cho các hộ dân để ổn định cuộc sống.

Đến nay, chủ đầu tư đã hoàn thành thi công, sửa chữa tất cả các hạng mục điện, nước, thang máy…block C đồng thời sắp hoàn thiện block A và B.

Theo Phạm Dũng

Người lao động

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *