[ad_1]

Cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Nửa đầu năm 2018, giới đầu tư sôi sục với bất động sản tại các đặc khu kinh tế Vân Đồn, Bắc Vân Phong và Phú Quốc, thử tìm kiếm trên Google cụm từ “đất đặc khu kinh tế” chỉ chưa đầy nửa giây (chính xác là 0,44 giây) đã cho ra gần 50 triệu kết quả, đủ thấy được sức hút của khu vực này.

Và thực tế cho thấy, Quy hoạch đặc khu kinh tế làm bùng nổ nguồn đầu tư, với lượng giao dịch tăng đột biến và giá đất leo thang từng ngày, từng giờ. Đỉnh điểm nhất là hồi tháng 3, 4 năm nay khi BĐS đặc khu bước vào mùa sốt giá, giá BĐS được đẩy lên cao thậm chí vượt qua giá trị thực của nó do các nhà đầu tư thứ cấp bỏ tiền đầu tư và bán ra để thu lợi từ chênh lệch giá. Tuy nhiên, khi Chính phủ quyết định lùi thời gian thông qua Luật đặc khu thì thị trường BĐS đã có dấu hiệu dần hạ nhiệt và chững lại.

Việc nhà đầu tư khai thác thị trường đặc khu thể hiện sự nhạy bén với thời cuộc tuy nhiên cần chọn đúng thời cơ để đạt hiệu quả đầu tư cao nhất. Tại Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại, đất đặc khu không còn là sự lựa chọn số một nữa, thay vào đó BĐS khu kinh tế cửa khẩu được đánh giá tiềm năng để đầu tư. Có thể nhìn thấy khả năng tăng giá BĐS nhờ những lợi thế của thành phố biên mậu phát triển bậc nhất cả nước – Móng Cái.

Thời cơ của đất nền cửa khẩu Móng Cái

Với lợi thế thành phố cửa khẩu dẫn đầu về thu hút nguồn vốn và có tiềm năng phát triển bậc nhất cả nước, không khó để lý giải việc các nhà đầu tư bất động sản đổi hướng đầu tư sang khu vực này.

Lợi thế giao thương cùng quy hoạch hạ tầng đồng bộ, TP Móng Cái trở thành vùng đất vàng thu hút đầu tư bất động sản. (Ảnh: Cầu phao tạm Cảng ICD Thành Đạt – Móng Cái).

Là một trong 9 khu kinh tế cửa khẩu trọng điểm của nước ta được Chính phủ ưu tiên đầu tư vốn và nắm giữ 40% tổng giá trị kim ngạch xuất nhập khẩu với Trung Quốc, TP cửa khẩu Móng Cái đang nắm giữ thời cơ vàng trong đầu tư nhờ thế mạnh hiếm có của mình. Trong đó, động thái đẩy mạnh cơ sở hạ tầng phục vụ riêng cho phát triển giao thương buôn bán như xây dựng cảng cạn Thành Đạt ICD, cầu phao bắc qua sông biên giới, và nâng cấp cửa khẩu, các tuyến giao thông huyết mạch đã giúp TP Móng Cái bứt phá mạnh mẽ và trở thành vùng đất giàu tiềm năng khai thác.

Ngoài ra, thông tin ba đại công trình giao thông trọng điểm của Tỉnh Quảng Ninh là cao tốc Hạ Long – Vân Đồn dài gần 60km được đầu tư 12.000 tỷ đồng, Cầu Bạch Đằng với tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng, và sân bay Quốc tế Vân Đồn sắp thông xe, dự kiến hoạt động vào Quý III/2018 sẽ là bước đệm khiến thị trường BĐS khu kinh tế cửa khẩu Móng Cái như “Hổ mọc thêm cánh”.

Các dự án đất nền có vị trí ven sông Ka Long và gần cửa khẩu nhận được giới đầu tư săn đón.

Nhờ sự hậu thuẫn từ hạ tầng, TP Móng Cái trở thành đích đến đầu tư của giới bất động sản, nhiều khu công nghiệp, khu đô thị, công trình công cộng liên tục được xây dựng. cùng với giao thương sầm uất đã khiến BĐS khu kinh tế cửa khẩu được đánh giá là cơ hội hiếm có mà giới đầu tư cần nắm bắt tại thời điểm này.

Ngoài ra, vị trí cũng được cho là yếu tố quan trọng giúp nâng tầm giá trị BĐS. Riêng tại Móng Cái, thị trường giao dịch có xu hướng nghiêng về phân khúc đất nền tại các dự án quy hoạch gần cửa khẩu. Giới đầu tư cho rằng, đất cửa khẩu có thế mạnh về giao thương buôn bán nên đầu tư đất nền tại đây sẽ đem đến giá trị sinh lời cao nhờ khai thác kinh doanh cũng như khả năng tăng giá chắc chắn trong tương lai.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *