[ad_1]

Chương trình do Tạp Chí Xây Dựng – Bộ Xây Dựng phối hợp với các đơn vị chuyên môn tổ chức tại nhà hát Quân Đội – TP.HCM.

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2018” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững, đóng góp tích cực vào việc phục vụ cộng đồng, vào sự phục hồi và phát triển của ngành kinh doanh Bất động sản Việt Nam.

Tham gia chương trình, các tổ chức, doanh nghiệp được thẩm định và bình chọn theo các tiêu chí: đạt tiêu chuẩn chất lượng; minh bạch thông tin về chất lượng; không vi phạm về chất lượng công trình/sản phẩm/dịch vụ; nhận biết thương hiệu của khách hàng; mức độ tin tưởng của khách và xã hội về thương hiệu…

Ban tổ chức chương trình đã đánh giá, thẩm định nghiêm túc để chọn vinh danh các thương hiệu bất động sản xuất sắc theo các hạng mục: Nhà đầu tư và phát triển bất động sản; Kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản; Xây dựng và nhà thầu thi công các công trình; Trang trí nội thất và hoàn thiện công trình.

Ông Lê Văn Hiếu, Giám đốc Điều hành Asia Land cho biết, việc được vinh danh “Top 30 thương hiệu kinh doanh địa ốc, sàn giao dịch bất động sản 2018” là minh chứng cho chiến lược phát triển đúng đắn mà Asia Land đã kiên định theo đuổi trong nhiều năm qua. Giải thưởng vừa là sự công nhận về giá trị và vị thế của Asia Land trên thị trường, vừa là nguồn động viên khích lệ to lớn đối với nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo cũng như cán bộ công nhân viên của công ty”.

Chính thức ra mắt thị trường BĐS từ năm 2016 với sứ mệnh cốt lõi “Gửi trao chữ tín”, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land đã dần khẳng định được giá trị, chất lượng và trở thành nơi đầu tư uy tín cho các khách hàng của mình khi có bước phát triển vượt bậc, trở thành 1 trong những công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại khu vực Đồng Nai và Bình Thuận. Với hàng loạt dự án đã triển khai như Airport Golden Gate, Depot City, Vietpearl City… Tiếp nối năm 2018, Công ty Asia Land tiếp tục khẳng định vị thế trên thị trường với dự án khu đô thị Eco Town Long Thành và một số dự án sắp triển khai tại thị trường Long Thành trong thời gian tới.

Với mục tiêu trở thành đơn vị phân phối, phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Asia Land không ngừng cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao, tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng.

Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land trao 86 suất quà cho mái ấm An lạc Hạnh và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai.

Bên cạnh đó, Asia Land cũng là đơn vị đi đầu trong việc thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của mình. Đầu tháng 7 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Asia Land phối hợp với UBND xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình thiện nguyện “cùng em đến trường” và “thiếu nhi xã An Phước vui hè cùng Asia Land”.

Qua đó, Công ty Asia Land đã trao tặng 86 phần quà bao gồm sách giáo khoa, vở, quà, học bổng đến mái ấm tình thương An Lạc Hạnh và những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đây là hoạt động nằm trong chuổi sự kiện “tháng thiện nguyện” do ban lãnh đạo công ty cùng hơn 130 nhân viên công ty phát động thực hiện tại địa bàn xã An Phước trong tháng 7 này.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *