[ad_1]

Sáng 12/8, hàng chục hộ dân sống tại chung cư Bảo Sơn Complex (tại 126 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An) mang theo băng rôn, khẩu hiệu: “84m2 nhà sinh hoạt cộng đồng nhồi nhét sao hết được cư dân Bảo Sơn”, “2 tầng hầm để xe cư dân Bảo Sơn ở đâu? 2500m2 trung tâm thương mại… ở đâu?”, “Tập đoàn Bảo Sơn vi phạm hợp đồng đã ký kết với người mua”… nhằm tố chủ đầu tư xây dựng chung cư sai thiết kế, chất lượng công trình thấp.

 Video: Dân căng băng rôn phản đối chung cư Bảo Sơn Complex xây dựng sai thiết kế, chất lượng kém

Chị Phan Thị Phúc, (sống ở căn hộ 802) cho biết: Hiện tại tôi đang ở căn hộ 802, Chung cư Bảo Sơn (126 Nguyễn Sỹ Sách, TP. Vinh). Dù mới chuyển vào sinh sống nhưng căn hộ gia đình tôi đã xuất hiện những lỗi như nứt tường; thấm tường; nền nhà vệ sinh cao hơn so với mặt sàn phòng ngủ; cánh cửa kém chất lượng, lúc mở ra đóng vào kêu rất to…

Có cùng quan điểm, anh Trần Lưu Sơn (sống ở căn hộ 2410) cho biết thêm: thiết kế của chung cư Bảo Sơn Complex sai với cam kết ban đầu. Cụ thể, không có nơi sinh hoạt cộng đồng; một số căn hộ mới đưa vào sử dụng đã xuống cấp; trong cam kết nói rõ chung cư có 2 tầng hầm làm chỗ để xe nhưng đến nay cũng không có. Hiện, người dân đến ở chưa đông nhưng tình trạng đỗ xe lộn xộn đã xảy ra.

“Chúng tôi tập trung ở đây là mong muốn chủ đầu tư khắc phục tất cả các lỗi trên theo đúng hợp đồng đã ký”, anh Sơn nói.

Được biết, chung cư Bảo Sơn Complex thuộc Công ty CP Tập đoàn Đầu tư và Xây dựng Bảo Sơn làm chủ đầu tư.

Để hiểu rõ hơn những thông tin người dân ở chung cư này tố cáo, PV Báo Giao thông đã nhiều lần liên hệ qua số điện thoại với người đại diện chủ đầu tư nhưng đều tắt máy.

Trong khi đó, ông Lê Sỹ Chiến – Phó Chủ tịch UBND TP. Vinh cho biết: “Tôi đã có chỉ đạo UBND phường. PV liên hệ qua phường để tiếp nhận thông tin chỉ đạo. Hiện tôi đang rất bận”. Tuy nhiên, PV nhiều lần liên lạc qua số điện thoại của chủ tịch UBND phường Hưng Phúc vẫn không có người nghe máy.

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *