[ad_1]

Thu hút đầu tư thông qua chương trình ưu đãi hấp dẫn

Tiếp nối thành công của sự kiện tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island tại Đà Nẵng, trong tháng 7 này, Gami Group tiếp tục triển khai các chương trình độc đáo đến nhóm khách hàng khu vực Hà Nội.

Chưa kể đến sức hút từ dự án, chỉ riêng các chương trình ưu đãi mà Gami Land mạnh tay thực hiện trong giai đoạn này đã đủ để đánh thức sự nhạy cảm của những nhà đầu tư bất động sản Việt với cơ hội đầu tư sinh nhiều lợi nhuận.

Cụ thể, từ ngày 2/7/2018 đến ngày 15/7/2018, tất cả các khách hàng tiến hành giao dịch đều được nhận ngay 2 lượng vàng SJC và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà có giá trị lớn như: 01 xe hơi Mercedes GLC 250, 05 TV Samsung, 12 điện thoại Iphone X thời thượng.

Cùng với những cam kết mà Gami bất động sản dành riêng cho khách hàng đầu tư, góp vốn trong giai đoạn đầu của dự án, các nhà đầu tư lớn nhỏ đều nhận định đây sẽ là dự án sinh lời bền vững, có khả năng tăng trưởng cao và đáng để đầu tư.

Dự án đáng để đầu tư

Xem xét một cách tổng thể nhiều yếu tố như xu hướng dịch chuyển của thị trường bất động sản Đà Nẵng, vị trí đắt giá, hạ tầng đồng bộ, giá cả cạnh tranh… bản thân dự án Eco Charm Premier Island được giới bất động sản đánh giá là cơ hội đầu tư đất nền thuộc top đầu tại Đà Nẵng trong vòng 10 năm tới.

Dự án Eco Charm Premier Island nằm trong vùng quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của thành phố Đà Nẵng, tọa lạc tại phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu. Đây là vị trí quan trọng, kết nối tới trung tâm vùng quy hoạch mới. Dự báo trong một vài năm tới, khu vực này sẽ có những bước tiến vượt trội, phát triển về mọi mặt. Thị trường bất động sản cũng theo đó mà leo thang mạnh mẽ. Chắc chắn, các nhà đầu tư thông thái sẽ không bao giờ bỏ qua cho cơ hội đầu tư đáng giá như vậy.

Bên cạnh dự báo về sự dịch chuyển của thị trường bất động sản, những nhà đầu tư còn đặc biệt quan tâm đến dự án Eco Charm Premier Island bởi vị trí thuận lợi với hạ tầng đồng bộ, tiên tiến. Với 3 mặt giáp cửa sông Cu Đê, gắn liền với vịnh Đà Nẵng và nằm dưới chân đèo Hải Vân hình thành địa thế “tựa núi, nhìn sông”, Eco Charm Premier Island hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành mảnh đất “phong thủy vượng khí, địa thế sinh tài”.

Eco Charm Premier Island ra mắt thu hút các  nhà đầu tư  bất động sản  lớn  tại Việt Nam - Ảnh 1.

Dự án Eco Charm Premier Island có 3 mặt giáp sông.

Eco Charm Premier Island cùng với các dự án trọng điểm khác như khu du lịch Nam Ô Resort Pandora City,… tạo thành quần thể khu đô thị cao cấp, khu nghỉ dưỡng du lịch sang trọng, dự báo sẽ đẩy giá đất nền trong khu vực liên tục leo thang.

Eco Charm Premier Island ra mắt thu hút các  nhà đầu tư  bất động sản  lớn  tại Việt Nam - Ảnh 2.

Đất nền biệt thự tại dự án Eco Charm Premier Island thu hút nhà đầu tư.

Hiện tại, so với mặt bằng chung thị trường đất nền khu vực trung tâm đang đội giá ở mức 180-300 triệu đồng/ m2 thì giá đất nền khu vực Tây Bắc lại đang ngấp nghé ngưỡng từ 8-23 triệu đồng/ m2. Với giá thành hấp dẫn và khả năng đầu tư sinh lời bền vững như vậy, Eco Charm Premier Island hứa hẹn là một cơ hội đầu hấp dẫn.

Đầu tư vào đất nền trong dự án Eco Charm Premier Island thời điểm này, nhà đầu tư còn được nhận mức giá giao dịch vô cùng cạnh tranh kết hợp với tiến độ thanh toán tối ưu, linh hoạt được chia thành 8 đợt trong vòng 1 năm. Chủ đầu tư đang áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán sớm mức chiết khấu dòng tiền lên đến 10%/ năm.

Có thể thấy, rất nhiều nhà đầu tư thông thái đã nhìn trúng Eco Charm Premier Island bởi khả năng sinh lời ngay từ khi đặt cọc, tính bền vững tuyệt đối khi mà mọi quyền lợi của nhà đầu tư đều được cam kết bảo vệ tốt nhất trong và sau khi dự án hoàn thành, đi vào hoạt động.

Để nắm bắt thời cơ đầu tư sinh lời tốt nhất, chắc chắn các nhà đầu tư không nên bỏ qua sự kiện Lễ tri ân khách hàng và giới thiệu dự án Eco Charm Premier Island diễn ra vào ngày 15-7-2018 tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết và nhận vé mời vui lòng liên hệ qua các đơn vị phân phối chính thức: VNG Group, Lộc Sơn Hà, Cenland, An Quốc Real, ANZ homes, Mland, Bee House, Lê Hoàng Land, Bảo Nam Land, Thái Sơn Land.

Thông tin chi tiết dự án xem tại: http://gamiecocharm.vn/.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *