[ad_1]

Theo thỏa thuận hợp tác này, Phan Vũ và FECON sẽ cùng nhau hợp tác phát triển kinh doanh, nghiên cứu phát triển công nghệ mới và hợp tác đầu tư.  

Hai bên sẽ cùng nhau hợp tác nghiên cứu ứng dụng những công nghệ hiện đại trong công tác sản xuất thi công cọc bê tông dự ứng lực; cũng như nghiên cứu ứng dụng công nghệ mới sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao phục vụ cho các dự án hạ tầng, và các dự án chống biến đổi khí hậu, kè sông, biển có nhu cầu lớn & khả năng cạnh tranh cao.  

Ngoài ra, Phan Vũ và FECON cũng sẽ cùng nhau nghiên cứu đầu tư vào một dự án nhà máy sản xuất cọc bê tông ứng suất trước ở Việt Nam, và một số dự án sản xuất các loại sản phẩm bê tông đúc sẵn chất lượng cao, sản phẩm bê tông hạ tầng đáp ứng nhu cầu của thị trường và khai thác được thế mạnh của hai bên.  

Theo chia sẻ của ông Phạm Việt Khoa – Chủ tịch HĐQT Công ty CP FECON, việc hợp tác này sẽ đem lại năng lực cạnh tốt hơn cho cả hai doanh trên thị trường. Sau khi bắt tay, cả hai bên sẽ kỳ vọng vào việc mở rộng thị trường có nhiều tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á như Myanmar, Indonesia, Campuchia… 

Cũng theo ông Khoa, trong bối cảnh thị trường trong nước cạnh tranh đang rất khốc liệt, việc hợp lực tấn công ra nước ngoài không chỉ mang lại những cơ hội phát triển tốt hơn với mức lợi nhuận hấp dẫn mà còn chứng minh sự trưởng thành của cả hai doanh nghiệp.

Được biết, Phan Vũ là doanh nghiệp sản xuất, thi công cọc bê tông ly tâm ứng suất trước có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay, còn FECON là đơn vị hàng đầu Việt Nam về năng lực thi công nền móng. 

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *