[ad_1]

Cụ thể, trên địa bàn phường Mũi Né, gồm Khu du lịch D&M của Công ty TNHH Du lịch D&M; Khu du lịch Thành Hưng của Công ty TNHH Kinh doanh nhà Thành Hưng; Khu du lịch sinh thái Đức Thành của Công ty TNHH Quyết Thành; Khu du lịch Goldsand Hill Villa của Công ty TNHH Lộc Tú; Dự án khu du lịch biệt thự Sandy Beach Mũi Né của Công ty TNHH Đầu tư Bảo Thạch.

Tại phường Hàm Tiến, gồm Khu biệt thự Nhà vườn của Công ty TNHH Cà Ty; Khu du lịch Cây Bàng II của Công ty TNHH Dịch vụ Du lịch Vườn Cát; Dự án Khách sạn nghỉ dưỡng Bình An – Mũi Né của Công ty TNHH MTV Bình An – Mũi Né; Dự án Khu du lịch The Bale Mũi Né của Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Tân Tiến.

Tại phường Phú Hài, gồm Khu du lịch Thalassa của Công ty TNHH Chung Minh; Khu du lịch Hải Phú của Công ty TNHH Hải Phú; Khu du lịch sinh thái biển Orient Resort của Công ty TNHH Nhất Phát. Trên địa bàn xã Tiến Thành có Khu du lịch Sinh thái Oscar của Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Điền; Dự án Khu du lịch Tiến Thành của Công ty TNHH DL và nghỉ dưỡng Tiến Thành.

Đối với dự án Khu du lịch dã ngoại Đức Tân của Công ty TNHH ĐứcTân, UBND tỉnh yêu cầu trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày được cho gia hạn, Công ty TNHH ĐứcTân có trách nhiệm phải liên hệ Cục thuế tỉnh để thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo thông báo của Cục Thuế tỉnh. Quá thời hạn 30 ngày, nếu Công ty không thực hiện hoàn thành nghĩa vụ tài chính thì giao Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo UBND tỉnh thu hồi dự án theo quy định.

UBND tỉnh cũng thống nhất chủ trương giảm diện tích và cho gia hạn 6 tháng đối với 2 dự án để các chủ đầu tư tiếp tục thực hiện hoàn chỉnh hồ sơ đất đai, gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng Bông Sen Vàng tại xã Tiến Thành, Tp. Phan Thiết của Công ty TNHH Nam Việt Bình Thuận; Khu du lịch Thái Thịnh tại phường Phú Hài, của Công ty TNHH DL Thái Thịnh.

Đối với các dự án hiện còn đang vướng đền bù giải tỏa, UBND tỉnh giao UBND TP Phan Thiết chỉ đạo các phòng ban chức năng phối hợp với UBND các phường, xã làm việc với chủ đầu tư để hỗ trợ xét tính pháp lý về đất đai, làm cơ sở cho các chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ đền bù thỏa thuận với các hộ dân. 

Kết quả thực hiện có báo cáo cụ thể, trong đó cần nêu rõ chủ đầu tư nào không tích cực phối hợp với địa phương để triển khai công tác đền bù, giải tỏa,thỏa thuận với người dân có đất trong khu vực dự án. Đồng thời, tham mưu, đề xuất hướng xử lý tiếp theo. 

Đối với các dự án đang làm thủ tục thuê đất, chuyển mục đích sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tỉnh Bình Thuận đã giao Sở Tài nguyên và Môi trường rà soát và sớm có hướng dẫn chủ đầu tư hoàn chỉnh thủ tục đất đai theo quy định để tạo điều kiện cho chủ đầu tư triển khai xây dựng theo đúng tiến độ đã gia hạn…

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *