[ad_1]

Tự tin phát triển dự án trong toàn vùng

Thay vì đầu tư cơ sở hạ tầng theo “vết dầu loang” tự nhiên, Hà Nội đang triển khai quy hoạch theo hướng đẩy mạnh đô thị hoá ở các đô thị vệ tinh lên trước. Trong đó, khu đô thị Láng – Hòa Lạc được giới đầu tư chú ý hơn cả vì quy mô lớn nhất trong số 5 đô thị vệ tinh của Hà Nội, với quy mô dân số đến năm 2030 khoảng 600.000 người.

Chính quyết định quy hoạch đô thị vệ tinh của Hà Nội đã tạo hành lang pháp lý vững chắc để các nhà phát triển bất động sản lên kế hoạch mở rộng kinh doanh với những dự án nghỉ dưỡng vùng ven kéo theo sự phát triển của hạ tầng, ngân sách, cảnh quan. Trong đó, Hòa Bình mang trong mình nhiều cơ hội cất cánh.

Đặc biệt, mọi thuận lợi còn đổ dồn về đây sau khi Thủ tướng Chính phủ phê duyệt tổng thể Khu du lịch Hồ Hòa Bình đến năm 2030. Đến năm 2020 khu du lịch Hòa Bình trở thành khu du lịch quốc gia. Sắp tới đây, hàng loạt những ưu đãi sẽ được dành cho việc phát triển cơ sở hạ tầng cho tuyến đường từ Hà Nội dẫn đến khu vực phía Tây Hà Nội. Theo đó, Đại lộ Thăng Long sẽ được mở rộng và kéo dài đến thành phố Hòa Bình. Quốc lộ 6, nối từ trung tâm Hà Nội cũng sẽ được mở rộng đến 8 làn đường xe chạy.

Theo TS. Phạm Sỹ Liêm, Phó Chủ tịch Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, chỉ có tạo cơ hội bình đẳng trong phát triển và mang lại tiện nghi, văn minh ra xa thành phố mẹ, các chủ đầu tư mới vững tin chọn phát triển dự án trong toàn vùng.

Nhưng nếu để phát triển bất chấp quy hoạch, tự phát theo cơn sốt thị trường sẽ dẫn đến nhiều bất cập. Vậy nên sự phát triển đúng tầm của các đô thị vệ tinh, vùng ven còn phụ thuộc vào nguồn lực thực tế, chính sách và chiến lược phát triển thông minh của địa phương. Đối với các chủ đầu tư dự án bất động sản cũng cần quy hoạch cân bằng giữa cảnh quan và công trình tiện ích, đảm bảo không phá vỡ hay lợi dụng thiên nhiên. Dự án nào đảm bảo được điều đó sẽ trở thành điểm nhấn cho thị trường phân khúc nghỉ dưỡng.

Gần 10 năm trở lại đây, đón trước chiến lược quy hoạch đô thị vệ tinh Hà Nội này, nhiều chủ đầu tư đã tiên phong rót vốn nghìn tỷ đồng vào Hòa Bình để phát triển các sản phẩm nghỉ dưỡng độc đáo, chủ yếu nằm ở huyện Kim Bôi, Lương Sơn & Kỳ Sơn. Một số tên tuổi phải kể đến Ivory Villas & Resort; khu nghỉ dưỡng Ohara Villas & Resort, Viên Nam Resort & Serena Kim Bôi Hoà Bình.

Đường xa không độc hành

Đi cùng với các tên tuổi này là những nhà quy hoạch, nghiên cứu về cảnh quan vẻ đẹp thiên nhiên của vùng núi Hòa Bình, phát huy yếu tố phong thủy của vùng đất. Công ty TNHH My Second Home (MSH) là ví dụ. Đây là đơn vị phân phối thành công các khu nghỉ dưỡng ven đô đón đầu xu hướng đẳng cấp như New Hội An City, Tràng Kèo Hội An, … Và cũng là tên tuổi tham gia tư vấn và phát triển khu nghỉ dưỡng Ivory Villas & Resort ngay từ ngày đầu.

Đại diện MSH cho rằng, để phát triển thành một khu nghỉ dưỡng quy mô và chất lượng bậc nhất Hòa Bình, các sản phẩm nghỉ dưỡng ven đô trở thành hàng hot, nhà đầu tư cần đáp ứng được “gu” của các khách hàng. Các sản phẩm vừa “lánh xa bụi trần” chốn đô hội, nhưng cũng phải đảm bảo những tiện ích, dịch vụ hàng đầu để họ có thể thực sự thư giãn.

Điều này lý giải vì sao, MSH cùng với chủ đầu tư luôn chọn những đối tác xứng tầm. Chủ đầu tư khu nghỉ dưỡng này vừa bắt tay với 5 đối tác chiến lược, có uy tín trên thị trường.

Trong đó, KTS Võ Trọng Nghĩa đứng đầu khâu tư vấn thiết kế công trình tiện ích tiêu biểu cho khu nghỉ dưỡng, là nơi giao thoa giữa nghệ thuật, kiến trúc đương đại và truyền thống.

Công trình tiêu biểu được thiết kế bởi KTS Võ Trọng Nghĩa tại Ivory Villas & Resort.

Đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng và giám sát chất lượng công trình Coninco 3C với gần 40 năm kinh nghiệm xây dựng cho hàng loạt các dự án bất động sản lớn trên toàn thị trường. Cùng các đối tác thi công hạ tầng giao thông giai đoạn 2 là Công ty Hoàng Hiệp; Đơn vị vận hành khu nghỉ dưỡng HG Hospitality với kinh nghiệm tham gia quản lý vận hành chuỗi nghỉ dưỡng của Tập đoàn IHG; đơn vị tư vấn thiết kế tổng thể và cảnh quan – GreensCape.

Sự xuất hiện của những tên tuổi này là bảo chứng cho chất lượng dịch vụ của chuỗi nghỉ dưỡng do MSH phân phối.

Như vậy, khi những khu nghỉ dưỡng kiểu mẫu 5 sao lộ diện ở Hòa Bình chắc chắn sẽ góp phần giúp kinh tế xã hội tỉnh phát triển, tạo ra công ăn việc làm và thay đổi diện mạo kinh tế địa phương. Những mô hình phát triển khu nghỉ dưỡng như vậy cần được khuyến khích phát triển nhiều hơn nữa ở ven đô Hà Nội trong thời gian tới. Trong chiều vận động đó, MSH Group sẽ quyết tâm với sứ mệnh đặt ra triển khai chuỗi nghỉ dưỡng mang tới những giá trị về cả kinh tế và xã hội.

Thông tin chi tiết:

Hotline: 1900 588 886

Website: http://ivoryvillas.com.vn.

 

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *