[ad_1]

Tổng chiều dài tuyến đường là 775m, điểm đầu giao với tuyến đường B=40m thuộc quy hoạch chi tiết khu đô thị Gia Lâm và điểm cuối giao với đường quy hoạch B=22m tiếp giáp với ga Phú Thị, tuyến đường đi qua khu vực xã Dương Xá, huyện Gia Lâm.

Tuyến đường được quy hoạch với quy mô mặt cắt ngang đường rộng 40m, trong đó lòng đường hai bên mỗi bên rộng 10,5m, vỉa hè mỗi bên rộng 6m và dải phân cách giữa rộng 7m.

Chỉ giới đường đỏ của từng đoạn tuyến đường được xác định trên cơ sở tim đường đã được định vị, mặt cắt ngang và các thông số kỹ thuật, thông số khống chế được thể hiện trực tiếp trên bản vẽ.

Tuyến đường từ khu đô thị Gia Lâm tới ga Phú Thị, nằm trong Quy hoạch Giao thông vận tải của Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt và nằm trong Quy hoạch phân khu đô thị N11 đã được UBND TP Hà Nội phê duyệt. Tất cả các tiêu chí về quy hoạch của tuyến đường này đã được Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội thẩm định.

Trên cơ sở quyết định đã được phê duyệt, UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc kiếm tra, xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ tỷ lệ 1/500 theo nội dung của quyết định và chịu trách nhiệm tính chính xác của số liệu. Phối hợp với UBND huyện Gia Lâm tổ chức công bố công khai quyết định phê duyệt chỉ giới đường đỏ theo quyết định của UBND TP.

Chủ tịch UBND huyện Gia Lâm và Chủ tịch UBND xã Dương Xá chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, việc xây dựng các công trình hai bên tuyến đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Đồng thời kiểm tra, xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *