Hà Nội xây đường nối Khu công nghiệp Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427

[ad_1]

UBND TP. Hà Nội vừa phê duyệt Dự án xây dựng tuyến đường nối Khu công nghiệp Bắc Thường Tín với tỉnh lộ 427, huyện Thường Tín.

Theo quyết định, tuyến đường nêu trên dài khoảng 3.433m và hai nhánh đấu nối lên đê hữu Hồng dài khoảng 295,2m, bề rộng mặt đường 11m.

Ngoài ra, còn có các công trình hạ tầng kỹ thuật trên tuyến như: Hệ thống thoát nước, cống qua kênh, cống ngang đường, rãnh thoát nước, mương hoàn trả, cây xanh, điện chiếu sáng và tổ chức an toàn giao thông. Giá trị tổng mức đầu tư thực hiện các hạng mục công trình này hơn 186 tỷ đồng từ ngân sách.

Thời gian thực hiện dự án trong giai đoạn từ năm 2018 – 2020, nhằm xây dựng tuyến đường từ khu công nghiệp Bắc Thường Tín kết nối với đường tỉnh 427 sau đó kết nối với đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ và Quốc lộ 1A (cũ), hình thành tuyến đường giao thông đối ngoại của khu công nghiệp Bắc Thường Tín theo quy hoạch được duyệt.

Đồng thời, từng bước hoàn thiện hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông tại khu vực, tạo điều kiện cho các phương tiện ra vào khu công nghiệp cũng như đáp ứng nhu câu đi lại của nhân dân trong khu vực được thuận lợi, thúc đẩy thu hút đầu tư, góp phần phát triển kinh tế, xã hội cho huyện Thường Tín và cho thành phố.

Dự án do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông thành phố làm chủ đầu tư.

Theo Vạn Xuân

BizLive

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *