[ad_1]

Theo chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đất Xanh Long An được xem là mảnh ghép quan trọng góp phần hoàn thiện chuỗi hệ thống phân phối của Tập đoàn Đất Xanh trải dài từ Bắc vào Nam sau Đất Xanh miền Bắc, Đất Xanh miền Trung, Đất Xanh miền Nam, Đất Xanh Đông Nam Bộ, Đất Xanh Tây Nam Bộ.

Được mệnh danh là vùng kinh tế trọng điểm, cầu nối kinh tế khu vực phía Nam, thị trường bất động sản Long An những năm gần đây đang được đầu tư đồng bộ và trở thành mục tiêu để các nhà đầu tư săn đón. Nhận thấy đây chính là giai đoạn thích hợp để Tập đoàn Đất Xanh hoàn thiện bức tranh hệ thống mạng lưới phân phối tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An được đưa vào hoạt động, hướng đến mục tiêu đưa Đất Xanh Long An trở thành công ty phân phối bất động sản hàng đầu tại các tỉnh, thành khu vực lân cận TP.HCM.

Với vốn điều lệ 50 tỷ đồng, Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An hoạt động trong các lĩnh vực chính như: Đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, phố chợ thương mại, các khu dân cư mới, các hoạt động liên kết đầu tư khác. Ngoài thị trường trọng điểm tại Long An, công ty sẽ phát triển thêm ở thị trường Bình Chánh, Bình Tân, Hóc Môn, Củ Chi và mở rộng ra các tỉnh thành lân cận.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Ông Phạm Văn Hảo – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đất Xanh Long An cho biết: “Với chiến lược phát triển của Tập đoàn, Đất Xanh Long An được thành lập đúng thời điểm để hoàn thành sứ mệnh chinh phục thị trường bất động sản phía tây và các vùng lân cận giáp ranh Sài Gòn, đặc biệt là khu vực Long An – vùng đất tiềm năng đang cần được khai phá”.

Là công ty thành viên của Tập đoàn Đất Xanh, Đất Xanh Long An được kỳ vọng sẽ nối tiếp thành công của Tập đoàn. Trong năm 2017, DXG phân phối thành công hơn 22.108 sản phẩm, tăng trưởng mạnh 84% so với lượng phân phối năm 2016, chiếm hơn 29% thị phần môi giới bất động sản của cả nước. Đây cũng là năm Tập đoàn Đất Xanh đã có bước tiến thành công trong việc khẳng định vị thế Nhà phát triển dự án bất động sản và Nhà kinh doanh dịch vụ bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đến nay, hệ thống phân phối của DXG đã phủ khắp các vùng kinh tế trọng điểm trong nước với đội ngũ nhân viên trực tiếp và cộng tác viên gần 10.000 người, hơn 50 sàn giao dịch và 200 đại lý liên kết. Mỗi dự án có sự tham gia phân phối của Tập đoàn là sự bảo chứng về uy tín chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm và sự thành công của chủ đầu tư.

Thành lập từ năm 2003, Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Đã nhiều năm liên tiếp, Tập đoàn Đất Xanh đã được bình chọn là Top 10 Công ty Bất động sản uy tín nhất Việt Nam, Top 50 Công ty hoạt động hiệu quả nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

Với mô hình chiến lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”, Đất Xanh đã và đang khai thác tối đa thế mạnh của mình dựa trên năng lực, kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu khách hàng, nâng cao vị thế và uy tín của thương hiệu trên thị trường.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *