[ad_1]

Người dân tại ngõ 34 Hoàng Cầu phản ánh, theo thông báo của phường Ô Chợ Dừa, ngõ 34 Hoàng Cầu với chiều dài khoảng 500m sẽ được mở rộng vào cuối tháng 6, nhưng đến nay vẫn “án binh bất động”.

Về vấn đề này, ông Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận Đống Đa cho biết: Quận đã bố trí nguồn vốn để mở rộng ngõ 34 Hoàng Cầu. Tuy nhiên, việc mở rộng tuyến đường này bị chậm do còn vướng trạm biến áp Hoàng Cầu. Do mở rộng lòng đường, trạm biến áp này sẽ nằm giữa lòng đường.

“Còn diện tích mở rộng đường do công ty Tân Hoàng Cầu quản lý trước đó cũng đã có quyết định thu hồi. Vị trí đặt trạm biến áp mới đang đợi sự phê duyệt của Sở Công thương. Nếu được phê duyệt sớm, dự án sẽ triển khai trong quý III”, ông Võ Nguyên Phong cho biết.

Trong khi đó, đại diện Tổng công ty điện lực Hà Nội cho biết, trạm biến áp Hoàng Cầu 2 có công suất 630 KVA. Hiện vị trí mới của trạm đã được cắm mốc. Đây là dự án do quận đầu tư nên phía EVN Hà Nội đang phối hợp với Ban quản lý dự án của quận để di dời.

Trước đó, cư dân khu vực ngõ 34 Hoàng Cầu đã có đơn thư phản ánh tình trạng chiếm dụng đất đường chung ngõ 34 Hoàng Cầu liên quan ba dự án của 3 doanh nghiệp Tân Hoàng Cầu, Tân Hoàng Minh và dự án tái định cư của quận Đống Đa. Đến nay dự án tái định cư của quận Đống Đa đã trả lại diện tích để mở đường. Riêng dự án của 2 đơn vị còn lại vẫn cắm tôn. Dự kiến khi di dời xong trạm biến áp, quận Đống Đa sẽ triển khai dự án mở rộng ngõ 34 Hoàng Cầu như quy hoạch ban đầu cách đây 8 năm.

Xem link bài gốc tại đây

Theo XC

Báo tin tức

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *