[ad_1]

Người dân tại ngõ 34 Hoàng Cầu phản ánh, theo thông báo của phường Ô Chợ Dừa, ngõ 34 Hoàng Cầu với chiều dài khoảng 500m sẽ được mở rộng vào cuối tháng 6, nhưng đến nay vẫn “án binh bất động”.

Về vấn đề này, ông Võ Nguyên Phong, Chủ tịch UBND quận Đống Đa cho biết: Quận đã bố trí nguồn vốn để mở rộng ngõ 34 Hoàng Cầu. Tuy nhiên, việc mở rộng tuyến đường này bị chậm do còn vướng trạm biến áp Hoàng Cầu. Do mở rộng lòng đường, trạm biến áp này sẽ nằm giữa lòng đường.

“Còn diện tích mở rộng đường do công ty Tân Hoàng Cầu quản lý trước đó cũng đã có quyết định thu hồi. Vị trí đặt trạm biến áp mới đang đợi sự phê duyệt của Sở Công thương. Nếu được phê duyệt sớm, dự án sẽ triển khai trong quý III”, ông Võ Nguyên Phong cho biết.

Trong khi đó, đại diện Tổng công ty điện lực Hà Nội cho biết, trạm biến áp Hoàng Cầu 2 có công suất 630 KVA. Hiện vị trí mới của trạm đã được cắm mốc. Đây là dự án do quận đầu tư nên phía EVN Hà Nội đang phối hợp với Ban quản lý dự án của quận để di dời.

Trước đó, cư dân khu vực ngõ 34 Hoàng Cầu đã có đơn thư phản ánh tình trạng chiếm dụng đất đường chung ngõ 34 Hoàng Cầu liên quan ba dự án của 3 doanh nghiệp Tân Hoàng Cầu, Tân Hoàng Minh và dự án tái định cư của quận Đống Đa. Đến nay dự án tái định cư của quận Đống Đa đã trả lại diện tích để mở đường. Riêng dự án của 2 đơn vị còn lại vẫn cắm tôn. Dự kiến khi di dời xong trạm biến áp, quận Đống Đa sẽ triển khai dự án mở rộng ngõ 34 Hoàng Cầu như quy hoạch ban đầu cách đây 8 năm.

Xem link bài gốc tại đây

Theo XC

Báo tin tức

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *