Nhiều biệt thự trái phép trên đất quy hoạch lâm nghiệp

[ad_1]

Ngày 2/7, cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt cho biết thành phố và UBND phường 4 vừa tiến hành kiểm tra tại khu vực Quảng Thừa. Kết quả bước đầu cho thấy cả 4 công trình xây dựng sắp hoàn thiện của các hộ tại khu vực này với diện tích xây dựng lên đến hàng trăm mét vuông đều không có giấy phép.

Cơ quan chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính, đình chỉ xây dựng 4 công trình nói trên để chờ xử lý; thu giữ nhiều vật dụng và vật liệu xây dựng; đồng thời lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ một máy múc khi đang có hành vi san gạt đất trái phép tại khu vực này. Thời gian tới địa phương sẽ tiến hành rà soát lại toàn bộ khu vực tổ dân phố 23 Quảng Thừa để xử lý các công trình không phép, sai phép…

Trước đó, người dân địa phương bức xúc phản ánh tình trạng xây dựng không phép xảy ra tại khu vực này đã xảy ra trong thời gian dài.

Tuy nhiên, dù cho UBND tỉnh Lâm Đồng đã chỉ đạo tạm dừng toàn bộ việc san gạt đất trên địa bàn toàn tỉnh nhưng thực tế vẫn có những chiếc xe cơ giới chuyên dụng múc đất lên xe tải để vận chuyển đến các công trình xây dựng trong khu vực này.

 

Theo Kim Anh

Tiền phong

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *