[ad_1]

Nomura Real Estate Asia không tiết lộ giá trị thương vụ này nhưng cũng cho biết đây là thương vụ thâu tóm một tòa nhà văn phòng đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, Nomura Real Estate Asia cũng cho biết thêm đang hợp tác cùng nhà phát triển BĐS lớn của Việt Nam là công ty Phú Mỹ Hưng để cùng phát triển tổ hợp cao cấp Midown trong thời gian tới. 

Tòa nhà Sunwah Tower được xây dựng ngay khu đất “trái tim” của trung tâm quận 1, trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ, xung quanh là hệ thống hạ tầng kết nối khá hoàn chỉnh, nhiều tiện ích hiện đại. Hiện, làn sóng nhà đầu tư Nhật Bản đến TP.HCM phát triển dự án ở nhiều lĩnh vực ngày một gia tăng, do vậy việc thâu tóm tòa nhà văn phòng này phần nào sẽ đáp ứng nhu cầu trên.

Tòa nhà Sun Wah Tower gồm 1 trệt, 22 tầng, tổng diên tích sử dụng 20.800m2, diện tích sàn 1500m2 được đầu tư xây dựng và khai thác bởi tập đoàn Sun Wah – là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển bất động sản và kinh doanh dịch vụ tài chính.

Theo tìm hiểu, Tập đoàn BĐS Nomura đang thực hiện chiến lược “bành trướng” của mình sang các nước châu Á từ này đến năm 2025 với các dự án căn hộ và cao ốc văn phòng trị giá hơn 300 tỷ Yên Nhật. Theo đó, các quốc gia như TP.HCM của Việt Nam, Bangkok của Thái Lan… đang được nhắm đến là những địa chỉ đáng tín cậy cho dòng vốn đầu tư của Nomura. 

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nam Phong Group

Liên Hệ Nam Phong Sài Gòn - Nam Phong Group

nam phong group
logo công ty nam phong sài gòn

Quí khách cần tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ Chủ Đầu Tư Công ty Địa Ốc Nam Phong Group

Ban QL sản phẩm Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Phong Group

– Địa chỉ 1: 226 Đường 19, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
– Đia chỉ 2: 352 Đường Chợ Lớn, Phường 11, Quận 6
– Đia chỉ 3: 151 Đường Bình Phú, Phường 11, Quận 6
– Địa chỉ văn phòng: 202 Đường Vành Đai Trong, P.Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
Hotline: 0877.578.578
Email: namphonggroup.net@gmail.com





    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *