Nomura Real Estate Asia thâu tóm tòa văn phòng Sunwah Tower trên “đất vàng” Nguyễn Huệ

[ad_1]

Nomura Real Estate Asia không tiết lộ giá trị thương vụ này nhưng cũng cho biết đây là thương vụ thâu tóm một tòa nhà văn phòng đầu tiên tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Ngoài ra, Nomura Real Estate Asia cũng cho biết thêm đang hợp tác cùng nhà phát triển BĐS lớn của Việt Nam là công ty Phú Mỹ Hưng để cùng phát triển tổ hợp cao cấp Midown trong thời gian tới. 

Tòa nhà Sunwah Tower được xây dựng ngay khu đất “trái tim” của trung tâm quận 1, trên Phố đi bộ Nguyễn Huệ, xung quanh là hệ thống hạ tầng kết nối khá hoàn chỉnh, nhiều tiện ích hiện đại. Hiện, làn sóng nhà đầu tư Nhật Bản đến TP.HCM phát triển dự án ở nhiều lĩnh vực ngày một gia tăng, do vậy việc thâu tóm tòa nhà văn phòng này phần nào sẽ đáp ứng nhu cầu trên.

Tòa nhà Sun Wah Tower gồm 1 trệt, 22 tầng, tổng diên tích sử dụng 20.800m2, diện tích sàn 1500m2 được đầu tư xây dựng và khai thác bởi tập đoàn Sun Wah – là một tập đoàn đa quốc gia chuyên phát triển bất động sản và kinh doanh dịch vụ tài chính.

Theo tìm hiểu, Tập đoàn BĐS Nomura đang thực hiện chiến lược “bành trướng” của mình sang các nước châu Á từ này đến năm 2025 với các dự án căn hộ và cao ốc văn phòng trị giá hơn 300 tỷ Yên Nhật. Theo đó, các quốc gia như TP.HCM của Việt Nam, Bangkok của Thái Lan… đang được nhắm đến là những địa chỉ đáng tín cậy cho dòng vốn đầu tư của Nomura. 

Nam Phong

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *