Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang kêu gọi đầu tư hàng loạt dự án nghìn tỷ

[ad_1]

Từ ngày 27/6/2018 đến 27/7/2018, Thành phố Bắc Giang sẽ tổ chức phát hành hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị hỗn hợp, giải trí cao cấp thuộc Khu đô thị phía Nam, TP. Bắc Giang.

Dự án Khu đô thị hỗn hợp, giải trí cao cấp thuộc Khu đô thị phía Nam có tổng vốn đầu tư lên tới 2.994 tỷ đồng. Địa điểm triển khai Dự án là xã Tân Tiến, TP. Bắc Giang với tổng diện tích đất sử dụng là 9,4 ha. Thời gian thực hiện Dự án là từ năm 2018 – 2025. Việc lựa chọn nhà đầu tư thực hiện theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước.

Tại Quảng Ninh, tỉnh này cũng đang kêu gọi đầu tư vào Dự án Khu dân cư tại khu Vĩnh Quang 1, phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều. Tổng chi phí thực hiện Dự án (không bao gồm chi phí giải phóng mặt bằng) là 492 tỷ đồng, thời gian thực hiện từ 2018 đến 2019. 

Diện tích đất sử dụng cho Dự án là 4,58 ha và hiện vẫn chưa có phương án tổng thể giải phóng mặt bằng; hiện trạng khu đất là đất nông nghiệp đã giao cho các hộ dân. Theo quy hoạch, Dự án sẽ xây dựng hoàn thành hạ tầng kỹ thuật và xây thô hoàn thiện mặt ngoài các công trình xây dựng trước khi chuyển giao cho các nhà đầu tư thứ cấp.

Còn tại Thanh Hóa, UBND tỉnh cũng vừa phê duyệt kế hoạch lựa chọn nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu đô thị mới dọc Đại lộ Nam Sông Mã, phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa. Dự kiến, trong quý III/2018, Tỉnh sẽ thực hiện chỉ định nhà đầu tư thực hiện Dự án. Thời gian thực hiện hợp đồng là không quá 5 năm.

Dự án có tổng chi phí thực hiện là 4.190 tỷ đồng (không bao gồm chi phí bồi thường giải phóng mặt bằng). Riêng chi phí bồi thường, giải phóng mặt bằng là 163,5 tỷ đồng. Tổng diện tích sử dụng đất của Dự án là 482.770 m2.

Lan Nhi

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *