[ad_1]

Bằng kinh nghiệm và những thành quả đã được thị trường ghi nhận, Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever.vn vinh dự được Tập đoàn Kusto chọn làm đơn vị phân phối chính thức F1 dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương – Tháp Canary.

Đảo kim Cương được chủ đầu tư đến từ Singapore – Tập đoàn Kusto phát triển từ năm 2016 và đã tiến hành bàn giao cho cư dân cuối năm 2018. Dự án có vị trí đắc địa kết nối nhanh chóng về Quận 1 trong vòng 15 phút thông qua Đại lộ Mai Chí Thọ và Hầm Thủ Thiêm. Với tiêu chí tái định nghĩa ngôi nhà không đơn thuần là nơi cư trú, Đảo Kim Cương dành đến 87.5% diện tích phát triển mảng xanh tự nhiên, tạo nên Resort Homes ngay trong lòng thành phố.

Trong tháng 9/2018, Canary – toà tháp cuối cùng trong dự án được chủ đầu tư ra mắt với quy mô 21 tầng, mật độ thấp chỉ 9 căn/sàn. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà vào Quý 4/2018 với mức giá trung bình 55 triệu/m2. Canary sẽ được quản lý bởi Tập đoàn Ascott – đơn vị quản lý căn hộ thương mại danh tiếng lớn thế giới hiện nay.

Sự kiện giới thiệu tháp Canary do Rever.vn thực hiện cho các khách hàng VIP của hệ thống vào ngày 11/08/2018 vừa rồi.

Trước Đảo Kim Cương, Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản Rever đã có kinh nghiệm phân phối hàng loạt dự án căn hộ cao cấp và trung cấp tại TP.HCM như Empire City, Estella Heights, Q2 THAO DIEN, Palm City, v.v… Với chuỗi hệ thống 8 sàn giao dịch và sẽ tiếp tục mở rộng lên 15 sàn đến cuối năm 2018, Rever mong muốn làm cầu nối hiệu quả giữa các chủ đầu tư và khách hàng. Đặc biệt, khách hàng đầu tư có thể nhận được nhiều lợi thế khi giao dịch nhờ hệ thống phân phối sản phẩm trải dài và cộng đồng người dùng đã lên đến 100.000 người trên hệ thống.

Thành lập năm 2016, Rever là Hệ thống phân phối giao dịch bất động sản với thế mạnh về công nghệ và đào tạo môi giới chuyên nghiệp tại Học viện Rever Academy. Rever hiện là một trong số ít đơn vị hoạt động trải dài trong thị trường mua bán sơ cấp và thị trường thứ cấp, cho thuê tại Việt Nam. Các nhà đất trước khi được niêm yết trên hệ thống đều được đội ngũ Rever kiểm chứng thông tin, hình ảnh nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Ngoài ra, tất cả các nhà đất giao dịch trên hệ thống đều được hỗ trợ chụp hình chuyên nghiệp và tiếp thị hoàn toàn miễn phí.

Hiện tại, Rever đang nhận giữ chỗ (Booking) các căn hộ thương mại, văn phòng tháp Canary dự án Đảo Kim Cương. Để tham gia các sự kiện giới thiệu toà tháp Canary, tận mắt kiểm chứng chất lượng hoàn thiện của dự án và nhận ưu đãi từ Rever, liên hệ Hotline 0901777667 hoặc truy cập website http://www.rever.vn.

A.D

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *