SÀI GÒN TOWN

sài gòn town thắng lợi group

TỔNG QUAN SÀI GÒN TOWN

Sài Gòn Town sở hữu 4 mặt tiền đường gồm DT 833, Nguyễn Trung Trực và 2 tuyến đường nội khu tại trung tâm thị trấn Tân Trụ, huyện Tân Trụ, Long An.

Được phát triển bởi Chủ đầu tư Thắng Lợi Group.

Sài Gòn Town Tân Trụ Nổi bật với yếu tố thương mại sầm uất, Khu phố thương mại Chợ Tân Trụ theo kiến trúc Tân cổ điển là đặc quyền riêng chỉ dành cho 75 chủ nhân.

Mẫu nhà tuyệt đẹp, diện tích đa dạng 5m x 16m, 5m x 20m, kết cấu 1 trệt 2 lầu, 1 sân thượng kết hợp vừa kinh doanh, vừa để ở sẽ là nơi cộng đồng cư dân sinh sống và kinh doanh sôi động nhất khu vực trung tâm thị trấn Tân Trụ.

Tên dự án:Sài Gòn Town
Vị trí:Giao lộ Cao Thị Mai, Nguyễn Trung Trực
Phát triển:Thắng Lợi Group
 Quy mô:1,1 Ha
Sản phẩm:75 Sản Phẩm Shophouse
Tiện ích:3 Công Viên Nội Khu…
Giá bán: Đang cập nhật…
Pháp lý:1/500

VỊ TRÍ SÀI GÒN TOWN

SÀI GÒN TOWN Với diện tích vừa phải 1,1 ha; toạ lạc 3 mặt tiền đường (Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng), ngay trung tâm hành chính Thị trấn Tân Trụ, Sài Gòn Town như “trái tim” kết nối mọi nhịp đập của di chuyển, giao thương, văn hoá bản địa.

 

Tất cả hoà nhập vào sự phát triển chung trong quá trình quy hoạch Tân Trụ lên đô thị loại IV vào năm 2030 và xa hơn là đô thị loại V.

Sở hữu vị trí ĐỘC TÔN và TRUNG TÂM với quy hoạch bài bản của chủ đầu tư cùng các dòng sản phẩm chủ đạo nhà phố liền kề, đất nền, shophouse xây sẵn, hứa hẹn sẽ là biểu tượng cho sự phát triển không ngừng của Tân Trụ.

MẶT BẰNG SÀI GÒN TOWN

SÀI GÒN TOWN VỚI: 
Nhà phố thương mại Shophouse xây sẵn 75 sản phẩm shophouse
70 – 100 m2  (diện tích sàn) 

Diện tích đa dạng 5m x 16m, 5m x 20m, kết cấu 1 trệt 2 lầu, 1 sân thượng kết hợp vừa kinh doanh

TIỆN ÍCH SÀI GÒN TOWN

SÀI GÒN TOWN Nới khát khao kiến tạo nên một Khu đô thương mại đúng “chất” Sài Gòn: hào sảng, năng động, nhộn nhịp, sầm uất; dự án pha sắc phố
thị vào 3 công viên: Công viên Saigon Garden – Công viên Saigon Wonder và Sân đa năng Saigon Zone dành tặng cho những cư
dân và có thể đến “Sài Gòn” thoả sức mua sắm, giải trí bất cứ lúc nào tại Tân Trụ.

SẢN PHẨM

TỔNG

75

SẢN PHẨM

VỊ TRÍ ĐỘC TÔN

3 mặt tiền kinh doanh

ĐẸP NHẤT KHU VỰC

CHỈ TỪ

20TR/m2

SỞ HỮU SHOPHOUSE THƯƠNG MẠI

PHỐ THƯƠNG MẠI KHÔNG NGỦ ĐẦU TIÊN & SẦM UẤT NHẤT KHU VỰC TÂN TRỤ

Khởi nguồn từ Sài Gòn không ngủ, đêm hoa lệ và những dãy nhà kinh doanh thịnh vượng ở phố Bùi Viện, chúng tôi kiến tạo nên một Sài Gòn thu nhỏ trong lòng thị trấn Tân Trụ. Sài Gòn Town – Phố thương mại không ngủ đầu tiên và sầm uất bậc nhất trong khu vực sẽ là nơi kinh doanh, buôn bán kết hợp các loại hình dịch vụ, giải trí phục vụ cho hơn 80.000 người dân thuộc huyện Tân Trụ và các khu vực lân cận.

THIẾT KẾ SÀI GÒN TOWN

SHOPHOUSE 2 IN 1 VỪA Ở VỪA KINH DOANH

SHOPHOUSE 2 MẶT KINH DOANH

LÝ DO NÊN SỞ HỮU SÀI GÒN TOWN

LIÊN HỆ THẮNG LỢI GROUP

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!