[ad_1]

Tại Regent Residences Phu Quoc, tinh thần ấy đã được truyền tải tài tình dưới bàn tay tài hoa của BLINK Design Group – đơn vị thiết kế hàng loạt khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Các thiết kế của BLINK đều dựa trên phương châm sáng tạo những công trình mang dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa quyện với thiên nhiên bản địa.

“Tôi được dạy rằng dấu ấn riêng của một vùng đất là điểm quan trọng tạo nên thành công của một dự án. Vai trò của chúng tôi là phát huy tốt nhất những dấu ấn đó, đồng thời gợi nên những đặc tính của thương hiệu và chủ sở hữu dự án…”, kiến trúc sư Clint Nagata – người sáng lập BLINK nói trong một buổi phỏng vấn.

Là một kiến trúc sư gốc Á (người Mỹ gốc Nhật), Nagata luôn muốn mọi thứ mình làm ra đều phải gắn kết chặt chẽ với thiên nhiên bản địa và hướng tới sự tối giản. Triết lý ấy của BLINK may mắn trùng hợp và thống nhất với kim chỉ nam thành công ngay từ khi hình thành của thương hiệu Regent trên thế giới.

Do vậy, BLINK đã được Regent tin tưởng tạo nên những công trình mang tính biểu tượng như Regent Jakarta (Indonesia), Regent Residences Phu Quoc (Việt Nam) – công trình nghỉ dưỡng với giải thưởng uy tín ASIA Pacific Property Awards thuộc hệ thống giải thưởng International Property Awards năm 2017.

Sky Villas Regent, xúc cảm từ độc bản thiết kế - Ảnh 1.

Regent Jakarta đã nhận được 4 giải thưởng cho hạng mục thiết kế của Indonesia Property Awards năm 2015.

Tại dự án Regent Residences Phu Quoc, phong cách độc bản cũng được thể hiện rõ nét. Trong đó, kiến trúc truyền thống Việt Nam được chuyển hóa trong không gian kiến trúc tổng thể và sắp đặt đậm nét đương đại. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống Việt Nam được thể hiện qua những chi tiết nội thất độc đáo, cách bài trí cùng với gam màu trung tính.

BLINK đã cố gắng tìm hiểu và chắt lọc văn hóa bản địa đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay những mái ngói vây cá được các nhà thiết kế đưa vào dự án, vừa tạo điểm nhấn lại phù hợp với khí hậu của miền biển nhiệt đới Phú Quốc.

76 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 42 căn Sky Villas (biệt thự trên không) nơi đây đều mang đến không gian lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh hoạt công năng hiện đại và coi trọng không gian riêng tư. Đặc biệt, toàn bộ các căn Sky Villas nâng tầm đặc quyền riêng tư và đem đến tầm nhìn hướng biển trực diện đắt giá, thêm rộng mở với bể bơi vô cực riêng tại mỗi căn.

Các kiến trúc sư áp dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ sở hữu tách riêng hai phòng ngủ của mỗi căn Sky Villa, tạo nên một nơi nghỉ dưỡng riêng biệt cho chủ nhân, đồng thời tối ưu hóa việc cho thuê phần còn lại.

Sky Villas Regent, xúc cảm từ độc bản thiết kế - Ảnh 2.

Toàn bộ 42 căn Sky Villas có tầm nhìn hướng biển trực diện đắt giá.

Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Bãi Trường, Regent Residences Phu Quoc là hợp phần thứ 3 của quần thể Phu Quoc Marina danh tiếng. Dự án được đầu tư bởi BIM Group – một trong những nhà phát triển bất động sản uy tín với nền tảng tài chính vững chắc.

Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) khi tập đoàn này công bố hoàn tất thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts. Chắc chắn rằng, bất động sản được đầu tư bởi BIM Group sẽ không ngừng tăng giá. Và khi sở hữu sản phẩm của Regent Residences Phu Quoc, các chủ nhân không chỉ đều đặn thu về lợi nhuận lớn từ việc cho thuê mà còn được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp mang đậm dấu ấn cá nhân.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

DỰ ÁN NỔI BẬT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *