Sứ Mệnh Bất Động Sản Daraland

daraland

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY DARALAND

Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Bất Động Sản Daraland xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể các Thành viên của Công ty!

Được thành lập vào năm 2022, Công Ty TNHH Bất Động Sản Daraland chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Bất Động Sản Daraland lấy sự chính trực, chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam; đồng thời xem sự hài lòng của khách hàng, đối tác và các thành viên trong công ty là sứ mệnh của chính mình và vẫn luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định vị thế thương hiệu của mình.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng nhu cầu đa dạng của đông đảo khách hàng, Daraland luôn nỗ lực tìm kiếm những dự án đẹp và tiềm năng.

Daraland luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy, giúp quý Khách Hàng thuận lợi hơn trong quá trình an cư cũng như đầu tư sinh lời của mình.

daraland

 

TẦM NHÌN

  • Đưa thương hiệu Daraland trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.
  • Tập trung đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để phân phối trực tiếp các dự án bất động sản cao cấp.
  • Mở rộng quy mô hoạt động trong các lĩnh vực đầu tư, kinh doanh, môi giới những sản phẩm bất động sản có chất lượng và dịch vụ cao.

 

SỨ MỆNH

  • Trở thành Công ty kinh doanh và dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu, có tiềm lực về kinh tế, uy tín về chuyên môn.
  • Tạo lập một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp và có cơ hội phát triển nghề nghiệp cho các thành viên chiến lược và nhân viên trong công ty.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tập thể lãnh đạo, nhân viên, thành viên chiến lược của Công Ty Daraland thống nhất và quyết tâm xây dựng văn hóa kinh doanh của Công ty theo phương châm:

“Đoàn kết – Sáng tạo – Chất lượng – Hiệu quả – Phát triển bền vững”.

Một lần nữa, Công Ty TNHH Bất Động Sản Daraland xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

Trân Trọng !

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!