Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư cao cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây

[ad_1]

Công trình được xây dựng tại ngã tư đường Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ. Quy mô dự án gồm 27 tầng nổi và 3 tầng hầm, và các căn hộ dòng LIMO (little modern – nhỏ gọn, hiện đại).

Đây là dự án chung cư cao cấp thứ 2 về dòng sản phẩm đang được thị trường khá quan tâm của tập đoàn này. Trước đó, tập đoàn này cũng đã phát triển dự án D’. El Dorado I (nằm sát bên cạnh) hồi cuối năm ngoái, hầu hết các căn hộ dự án này đã có chủ.

Tân Hoàng Minh đầu tư dự án chung cư cao cấp 27 tầng sát cạnh Hồ Tây - Ảnh 1.

Công trình do Delta làm nhà thầu chính, 3 đơn vị liên kết phân phối sản phẩm ra thị trường là Đất Xanh Miền Bắc, CEN Land và Danko. Theo đại diện các sản BĐS này thì dòng căn hộ nhỏ, gọn với giá hợp lý cùng không gian sống thoáng đãng ở khu Hồ Tây, tiện ích cao cấp của dự án,…đã thu hút khá đông khách hàng quan tâm tại buổi giới thiệu dự án. Đã có số lượng lớn căn hộ được khách đăng ký giữ chỗ. Thậm chí có rất nhiều khách hàng đã ký hợp đồng mua căn hộ ở dự án trước mong muốn mua thêm căn hộ ở dự án này.

Theo ông Cấn Công Việt – đại diện đơn vị phân phối Cenland, có 2 lý do người mua nhà chuộng căn hộ dòng nhỏ, gọn này là bởi chi phí đầu tư vừa phải, lại sở hữu căn hộ ngay ở khu vực trung tâm, thừa hưởng những tiện ích cao cấp sẵn có.

Được biết, hiện Tân Hoàng Minh là chủ đầu tư nhiều dự án căn hộ cao cấp ở những vị trí “đất vàng” nội đô Hà Nội như Vinhomes D’. Palais Louis – Nguyễn Văn Huyên; D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu; D’. Jardin Royal – Nam Đại Cồ Việt; D’. El Dorado – Phú Thanh, Phú Thượng; D’. Le Roi Soleil – Quảng An; Khu đô thị mới Tân Hoàng Mai…

Theo thông tin từ Tân Hoàng Minh, hiện Tập đoàn này đã hoàn thiện và đưa vào hoạt động 100% dự án căn hộ cao cấp D’. Le Pont D’or bên hồ Hoàng Cầu; dự án Quảng An đã bán 70% căn hộ; dự án D’. Capitale đã bán 2700 căn hộ trong tổng số 3000 căn; dự án D’. Palais Louis đã có hơn 80 khách hàng đặt cọc giữ chỗ trong tổng số 242 căn hộ.

Bình An

Theo Trí thức trẻ

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *