Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An

Cú hích bất động sản Long An

Với lợi thế đặc trưng về quỹ đất, môi trường sống trong lành, hạ tầng giao thông kết nối dần hoàn chỉnh. Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An bắt đầu nổi những cơn “sóng ngầm” khi đón những dòng sản phẩm mới.

Bất động sản long an lên ngôi nhờ hạ tầng giao thông
Bất động sản long an lên ngôi nhờ hạ tầng giao thông

Thời điểm 2018 Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An chính thức hồi phục và hồi sinh mạnh mẽ nhờ vào bản Quy hoạch xây dựng vùng xung quanh TP.HCM đặc biệt là Long An đến năm 2030, tầm nhìn 2050. Với bản Quy hoạch vùng này, Bộ Xây dựng quy hoạch khu vực Đức Hòa sẽ là đô thị loại III, là trung tâm hành chính, chính trị và dịch vụ đô thị, trung tâm thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo cấp vùng, trung tâm công nghệ tại khu vực phía tây Bắc TP.HCM.“Đây chính là thời điểm chín mùi cho thị trường bất động sản Long An phát triển, đặc biệt là các dự án cao cấp”.

Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An đến năm 2030, tầm nhìn 2050 thì Long An sẽ là khu công nghiệp tiểu vùng trên trục hành lang kinh tế dọc quốc lộ 22, phát triển các khu công nghiệp tập trung chủ yếu ngành chế biến, công nghiệp phụ trợ, công nghiệp đa ngành…Bên cạnh đó, Bộ Xây dựng cũng quy hoạch nơi này thành khu vực phát triển đô thị sinh thái, các khu công nghiệp phải thích ứng với biến đổi khí hậu, có vai trò bảo vệ cảnh quan sinh thái và thoát lũ cho vùng đô thị trung tâm. Là nơi trung chuyển hàng hóa giảm tải cho trung tâm TP.HCM bằng việc tiến hành xây dựng đường vành đai 4.

Các dự án khu đô thị sinh thái tại Long An
Các dự án khu đô thị sinh thái tại Long An

Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An tiếp tục tăng, đặc biệt là sự đầu tư đến từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore,… Hầu hết, các doanh nghiệp từ các nước này đã tham gia vào thị trường khá lâu nhưng tập trung chủ yếu tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong những năm tới, các doanh nghiệp này định hướng sẽ tiếp tục rót vốn đầu tư và thực hiện các kế hoạch tại các khu vực bất động sản thuộc các tỉnh thành khác trong nước trong đó có Long An

Tiềm năng phát triển kinh tế và bất động sản của Long An nhận được sự quan tâm như vậy bởi vì các doanh nghiệp nước ngoài tin rằng kinh tế Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng. Hơn thế nữa, quy định cho phép người nước ngoài sở hữu bất động sản nhà ở đã kích thích hoạt động bán hàng tại phân khúc này. Cụ thể là thời điểm cuối năm 2015, doanh số bán sản phẩm nhà ở là 24000 căn hộ và cuối năm 2016 thì doanh số này là 16800 căn hộ. Có thể thấy, kết quả này cao hơn 250 % so với doanh số bán hàng trong giai đoạn 2011 – 2014.

Hơn thế nữa, cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài tại bất động sản Long An là rất lớn bởi vì thị trường Việt Nam được đánh giá ổn định chính trị, nguồn quỹ đất để phát triển nhà ở còn khá lớn và nhu cầu nhà ở của dân số trẻ tại các khu đô thị là khá cao. Cụ thể hơn nữa là tỷ suất lợi nhuận khi đầu tư vào thị trường nhà ở trung bình là từ 20 đến 30 % và có khi khoản đầu tư này lên đến 50 %. Mức lợi nhuận này hấp dẫn hơn với các nước khác.

Quỹ đất ngày càng được mở rộng
Quỹ đất ngày càng được mở rộng

Trong 2 thập kỷ vừa qua thì việc làm tại các ngành sản xuất, dịch vụ tăng lên khá rõ và dự kiến sẽ tiếp tục tăng trong 10 năm tới. Đây chính là yếu tố thúc đẩy thu nhập cho người lao động . Về vấn đề thu nhập của người tiêu dùng thời điểm hiện tại là thu nhập bình quân đầu người đều tăng trong những năm trở lại đấy với tốc độ khoảng 11 % mỗi năm. Mức thu nhập, sức mua này sẽ tăng nhanh chóng trong những khoảng thời gian tới và nguồn cung nhà ở cũng sẽ tăng tầm 74 % trong vòng 3 năm nữa. Trong tương lai,bất động sản của Long An sẽ có nhiều biến động nhưng nó vẫn duy trì được trạng thái ổn định.

Để sở hữu cho mình bất động sản Long An như ý . Hãy liên hệ với chúng tôi ,chúng tôi tự hào là công ty bất động sản uy tín bậc nhất Việt Nam hiện nay.

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *