TP.HCM công bố bảng giá mới cho thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước

[ad_1]

Nếu nhà biệt thự sử dụng cho nhiều hộ gia đình, giá thuê được tính như sau. Nhà phụ độc lập thì hộ sử dụng ký hợp đồng thuê nhà độc lập, giá thuê tính theo giá nhà ở thông thường.

Nhà chính biệt thự, các hộ sử dụng căn cứ hợp đồng thuê nhà được ký, giá thuê được tính cho 1 hộ sử dụng độc lập, áp dụng nguyên giá thuê nhà biệt thự theo hạng tương ứng. Nếu 2 hộ sử dụng, giảm 10% giá thuê nhà biệt thự theo hạng tương ứng.

Trường hợp 3-5 hộ sử dụng, giảm 20% giá thuê nhà biệt thự theo hạng tương ứng. Nếu 6-8 hộ sử dụng, giảm 30% giá thuê nhà biệt thự theo hạng tương ứng. Trường hợp 9 hộ sử dụng trở lên, giảm 40% giá thuê nhà biệt thự theo hạng tương ứng.

Ở bảng giá cho thuê nhà này, TP.HCM bỏ thu điều tiết tiền thuê nhà trong trường hợp hộ sử dụng tiết kiệm một phần diện tích khuôn viên hoặc một phần diện tích sử dụng để tự kinh doanh hoặc cho thuê lại.

UBND TP.HCM giao Sở Xây dựng chịu trách nhiệm triển khai, hướng dẫn thực hiện thống nhất quyết định này trên địa bàn thành phố. Tổng hợp báo cáo UBND TP.HCM giải quyết những khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện.

Các đơn vị quản lý và ký hợp đồng thuê nhà có trách nhiệm thực hiện điều chỉnh giá thuê nhà theo quyết định này. Kể từ ngày quyết định này có hiệu lực, nếu Chính phủ điều chỉnh tăng tiền lương cơ bản thì giá thuê nhà được điều chỉnh tương ứng với tỷ lệ tăng lương cơ bản.

Cụ thể:

TP.HCM công bố bảng giá mới cho thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước - Ảnh 1.
TP.HCM công bố bảng giá mới cho thuê nhà ở thuộc sở hữu Nhà nước - Ảnh 2.

Nguyên Minh

Theo Nhịp sống kinh tế

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *