Bầu Hiển đầu tư dự án Resort nghìn tỷ tại Thanh Hóa

[ad_1]

Hiện tập đoàn T&T đang xin điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500. Hồi giữa năm 2017, tập đoàn T&T của bầu Hiển đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa để báo cáo về việc quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu du lịch sinh thái Tân Dân, sau khi T&T đã thu thập xong các số liệu thống kê liên quan về dự án.

Khi đó, lãnh đạo Thanh Hóa đánh giá đây là dự án nằm trong chiến lược phát triển du lịch quốc gia và của tỉnh. Khu du lịch sinh thái Tân Dân còn có nhiều thuận lợi về vị trí địa lý, điều kiện giao thông, hạ tầng xã hội và là khu vực có nguồn lao động chất lượng cao dồi dào.

Vì thế, đây là quyết định đúng đắn của nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi triển khai quy hoạch nhà đầu tư cần giữ nguyên trạng hệ thống rừng phòng hộ, quy hoạch chi tiết bãi đậu xe, dành quỹ đất để hình thành các khu vui chơi, giải trí; các công trình văn hóa, thể thao; các khu di tích lịch sử, văn hóa cần được bảo tồn và nâng cấp. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng giao địa phần đẩy nhanh tiến độ GPMB để dự án có thể sớm khởi công vào 19/5/2017.

Theo chứng nhận đầu đầu tư, dự án khu du lịch sinh thái Tân Dân có quy mô 117ha, tổng mức đầu tư 1.024 tỉ đồng, trong đó vốn tự có của nhà đầu tư chiếm 20%, vốn vay và huy động hợp pháp khác chiếm 80%. Thời gian hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cấp chứng nhận đầu tư vào năm 2013.

Dự án được chia làm 4 tiểu khu. Tiểu khu 1 gồm có Resort gồm các công trình khách sạn, biệt thự cao cấp, nhà hội nghị đa năng với tổng diện tích khoảng 7,7ha. Tiểu khu 2 là chuỗi hệ thống khách sạn 3-5 sao, tòa tháp T&T và các khu ẩm thực, nhà hàng quy mô khoảng 22,2ha. Tiểu khu 3 là khu công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và biệt thự hồ có diện tích khoảng 20,3ha và tiểu khu 4 là khu biệt thự và các công trình dịch vụ có quy mô khoảng 16,8ha.

Theo kế hoạch tiến độ xây dựng dự án này dự kiến là từ cuối năm 2014 đến cuối năm 2018. Tuy nhiên, đến nay dự án đang bị chậm tiến độ so với kế hoạch ban đầu.

Mới đây, T&T đã có báo cáo tình hình thực hiện dự án và xin chủ trương điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu du lịch sinh thái Tân Dân, huyện Tĩnh Gia. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Lê Anh Tuấn đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài nguyên và Môi Trường và các đơn vị liên quan nghiên cứu đề nghị của Công ty cổ phần Tập đoàn T&T, căn cứ các quy định hiện hành, có ý kiến đề xuất, báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh trước ngày 20/6/2018.

[ad_2]
Nam Phong Group

Block "lien-he-footer" not found

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *