“Tại Sao nên chọn Công ty Nam Phong khi mua đất nền tại Long An “ vì công ty Nam Phong đã giúp cho hàng triệu khách hàng,chủ nhà giúp 2 bên tìm hiểu quy trình giao dịch, pháp lý kỹ càng, thuế phí cụ thể tránh được rất nhiều rủi ro vướng mắc trong giao dịch mua bán bất động sản. Nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.Công ty Nam Phong đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Sao nên chọn Công ty Nam Phong khi mua đất nền tại Long An
Tại Sao nên chọn Công ty Nam Phong khi mua đất nền tại Long An

Tại Sao nên chọn Công ty Nam Phong khi mua đất nền tại Long An với chuyên viên tư vấn của Nam Phong được đào tạo :

– Bài bản, chuyên nghiệp:

-Kỹ năng đi xem, đánh giá nhà đất , quy trình giao dịch, cách thức kiểm tra sổ đổ chuẩn giao dịch, pháp lý rõ ràng giúp khách hàng tránh bị lừa, cách thức để kiểm tra, điểu tra quy hoạch đất nền Long An.

-Tư vấn đỉnh cao giúp khách hàng mua được đất nền Long An như ý.

-Thẩm định giá bất động sản đất nền Long An rất chuẩn xác .

– Kiến thức phong thủy cơ bản đất nền.

Môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ tốt nhất, và luôn đồng hành cùng khách hàng và đối tác để tạo lập các giá trị văn hóa, kinh tế.

Kiến thức về phong thủy
Kiến thức về phong thủy

Nam Phong luôn tuân thủ nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn đề cao và bảo vệ khách hàng như luật sư bảo vệ thân chủ. Luôn tận tâm tư vấn như một chuyên gia, luôn điều tra pháp lý như một thám tử và quân tử như một chính nhân. Luôn ân cần như một bác sỹ, sẵn sàng nghĩ phương án tối ưu nhất cho khách hàng để giúp họ mua được căn nhà như ý, lãi tiền tỉ trong tương lai.

Khi mua đất nền Long An tại Nam Phong bạn sẽ được những đặc quyền sau:

Kiểm tra thông tin qua cơ quan chức năng

Bạn có thể trực tiếp tới cơ quan cấp chứng nhận sở hữu (sổ đỏ) để kiểm tra thông tin gốc. Việc kiểm tra tính xác thực của hợp đồng mua bán (đứng tên chủ cũ)

Kiểm tra hồ sơ bên bán

Trước khi mua đất nền Long An bạn sẽ được kiểm tra bộ hồ sơ sản phẩm được cung cấp từ bên bán. Đặc biệt bản chính sổ đỏ hoặc hợp đồng mua bán đất nền để xác định dấu vết tẩy xóa, rách nát chắp vá, rồi các loại giấy tờ đi kèm khác (nếu có) như thế chấp, vay nợ…

Đặt cọc

Theo quy định thì tiền đặt cọc không vượt quá 10% giá trị mua bán.Hợp đồng đặt cọc sẽ nêu đầy đủ chi tiết thống nhất như: nhân thân của cả hai bên, thời gian và địa điểm đặt cọc, bất động sản mua bán và đặc điểm, giá trị mua bán, tiền đặt cọc và cách thức thanh toán, xác định bên chịu thuế phí và lệ phí, xử lý tiền đặt cọc…

Tìm hiểu về dân trí, an ninh và quy hoạch

Bạn sẽ được tìm hiểu tình hình dân trí, an ninh, đồ án quy hoạch…tại địa bàn mà cần mua đất nền Long An. Có thể tìm hiểu qua lãnh đạo cơ quan tại địa phương hoặc người dân xung quanh.

Công chứng hợp đồng

Nội dung trong hợp đồng sẽ được các công chứng viên hỗ trợ. Đồng thời, việc khai rõ nội dung về thuế thu nhập cá nhân, phí và lệ phí và đi nộp thay, giá trị mua bán…

Một dự án đầu tư khác của Nam Phong
Một dự án đầu tư khác của Nam Phong

Hy vọng với bài viết trên đây của chúng tôi là câu trả lời tốt nhất “Tại Sao nên chọn Công ty Nam Phong khi mua đất nền tại Long An “ trở nên an toàn hơn bao giờ hết. Nếu còn băn khoăn về bất kì vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia tư vấn thêm nhé!

[

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP NAM PHONG GROUP

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!
 

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *